Tuesday, February 27, 2024

Hai người đàn ông tử nạn tức tửi vì một tên lái xe DUI

Cali Today News – Tại thành phố Pico Rivera ở miền nam California hai người đàn ông đã thiệt mạng trong một vụ đụng xe trực diện đối đầu vì người tài xế kia đang lái xe trong tình trạng DUI.

Theo các viên chức của Sở Cảnh sát quận hạt Los Angeles thì tai nạn nghiêm trọng này xảy ra sau 4 giờ khuya hôm qua tại số 5500 đường Paramount Boulevard. Hai nạn nhân được xác nhận là Javier Gonzalez, cư dân 64 tuổi của Huntington Park và Rodrigo Mendez, cư dân 59 tuồi của LA.

Các nhà điều tra cho hay cả hai đang đi chung với nhau trên chiếc xe Honda để đến làm việc tại Manning Beef thỉ gặp tai nạn. Cảnh sát nói họ chết ngay tại hiện trường.

Được biết nghi can là một thanh niên 21 tuổi tên David Mendizabal, cư dân thành phố Whittier, đã bị thương nặng với hai chân tan nát sau tai nạn và đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Hiện nay các chi tiết của tai nạn thảm khốc này chưa được rõ, tuy nhiên các giới chức điều tra cho hay Mendizabal, vốn lái một chiếc Cadillac, sẽ bị truy tố tội lái xe DUI

Các viên chức điều tra cũng bàn về chuyện liệu có đưa tội sát nhân vào cáo trạng chống lại Mendizabal hay không. Một viên chức cho hay ‘chiếc xe của người thanh niên này nồng nực mùi cồn rượu’

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img