Monday, January 30, 2023
spot_img

Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì hoạt động đánh bạc bất hợp pháp trong nhà

BRYAN, Tex. (KBTX) – Bốn người đàn ông, trong đó có hai người gốc việt đã bị bắt tại West Bryan, TX vì điều hành một doanh nghiệp cờ bạc bất hợp pháp trong nhà.

Sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát đã bắt giữ các nghi can tại ngôi nhà nằm gần giao điểm giữa Highway 21 và đại lộ Martin Luther King. Mười sáu máy quay video đã bị thu giữ.

Cảnh sát thực hiện một cuộc điều tra bắt đầu từ hồi tháng Chín, khi cài người vào sòng bạc để thu thập chứng cớ..

Ronald Dunn và Chris Hartfield cư dân ở West Bryan và Khánh Nguyễn và Dung Phan  cư dân ở Arlington bị buộc tội tham gia vào hoạt động tội phạm có tổ chức vì tội đánh bạc bất hợp pháp trong nhà. Bốn người đã bị bắt sau lệnh khám xét.

Các cảnh sát viên đã theo dõi và thấy từ 5 đến 20 chiếc xe thường đậu ở bên ngoài căn nhà, với các tài xế và hành khách bước vào trong nhà và ở đó từ 30 đến 90 phút.

Đến ngày thực hiện cuộc bố ráp tại căn nhà nằm trên đường West 18th, cảnh sát khám phá một phòng được bao bọc bằng giấy nhôm, bên trong có 16 máy video kéo đánh bài. Cảnh sát cũng tìm thấy những cuốn sổ ghi tên những người đến chơi kéo máy slot.

Hàng xóm nói với KBTX rằng họ nhận thấy rất nhiều người đến và đi từ ngôi nhà này.

Tháng trước, các nhà điều tra cho biết 34 chiếc xe và những kẻ đánh bạc đã đến và đi trong khoảng thời gian 5 tiếng đồng hồ

Cảnh sát cho biết Dunn hướng dẫn các con bạc tìm nơi đỗ xe, trong khi Hartfield chủ nhà, Nguyễn chuyên về  sửa máy, trong khi Phan điều hành đánh bạc

Các viên chức cho biết những người chơi máy có thể nhận được khoản thanh toán bằng tiền mặt cho số tiền thắng cược của họ.

Cảnh sát cho biết việc tìm thấy máy đánh bạc trong một ngôi nhà là điều rất bất thường. Thường các máy đánh bạc bất hợp pháp được tìm thấy trong các doanh nghiệp và cửa hàng.

Nguyễn Duy Khánh còn bị cáo buộc sở hữu 4.1 gram ma túy hóa chất meth.

Tiền thế chân cho ông Dũng là $16,000, và ông Khánh là $32,000.

Ba người đàn ông vẫn đang ở trong nhà tù quận Brazos vào chiều thứ Sáu. Riêng Ronald Dunn đã đóng 13.000 đô la tiền thế chân vào thứ Sáu. Chưa rõ ngày nào những người  này sẽ ra tòa.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments