Hai người chết, hàng chục bị thương trong vụ nổ súng bừa bãi ở Florida

Cali Today News – Hơn một chục người đã bị bắn vào sáng sớm thứ hai 25/7 tại một party của giới tuổi vị thành niên ở câu lạc bộ Club Blu Bar and Grill ở thành phố Fort Myers của Florida và hai cô gái tuổi 14 và 18 đã bị sát hại.

Cảnh sát Fort Myers cho hay họ nhận được tin khẩn báo có nổ súng tại câu lạc bộ này và đã đến hiện trường vào khoảng 12 giờ 30 phút sang thứ hai, đồng thời hai vụ nổ súng khác cũng diễn ra cách đó khoảng nửa dặm.

Có nhiều xe đang chạy cũng bị bắn và nhà của dân chúng cũng bị bắn. Cảnh sát bắt được một kẻ tình nghi. Tại Orlando cách nơi nổ súng khoảng 150 dặm, cách đây chưa đầy 2 tháng, một ‘sói cô đơn’ gây ra vụ thảm sát lớn nhất Hoa Kỳ từ sau vụ 9/11 khi nã súng tàn sát trong một câu lạc bộ của người đồng tính.

Tuy nhiên cảnh sát điều tra vụ tàn sát mới nhất ở Fort Myers nói không có liên can gì đến khủng bố cả. Có nhiều tin ban đầu trái ngược nhau về con số bị bắn, nhưng cảnh sát xác nhận có từ 14 đến 16 người đã bị trúng đạn.

Hai nạn nhân mới bị bắn chết là cô Shawn Archilles, 14 tuổi và Stefan Strawder, 18 tuổi. Strawder là ngôi sao bộ môn bóng rổ của trưởng trung học mà cô theo học.

Cư dân khu vực có nổ súng cho hay vùng này đầy dẫy băng đảng tội phạm và buôn bán ma túy. Jermaine Wilson, một nhân chứng 32 tuổi, kể lại: “Buổi tiệc sắp tàn và các cô gái ra về thì có tiếng súng nổ, tôi thấy mọi người chạy tán loạn cả lên”

Trần Vũ (tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus