Saturday, February 24, 2024

Hai người chết, hàng chục bị thương trong vụ nổ súng bừa bãi ở Florida

Cali Today News – Hơn một chục người đã bị bắn vào sáng sớm thứ hai 25/7 tại một party của giới tuổi vị thành niên ở câu lạc bộ Club Blu Bar and Grill ở thành phố Fort Myers của Florida và hai cô gái tuổi 14 và 18 đã bị sát hại.

Cảnh sát Fort Myers cho hay họ nhận được tin khẩn báo có nổ súng tại câu lạc bộ này và đã đến hiện trường vào khoảng 12 giờ 30 phút sang thứ hai, đồng thời hai vụ nổ súng khác cũng diễn ra cách đó khoảng nửa dặm.

Có nhiều xe đang chạy cũng bị bắn và nhà của dân chúng cũng bị bắn. Cảnh sát bắt được một kẻ tình nghi. Tại Orlando cách nơi nổ súng khoảng 150 dặm, cách đây chưa đầy 2 tháng, một ‘sói cô đơn’ gây ra vụ thảm sát lớn nhất Hoa Kỳ từ sau vụ 9/11 khi nã súng tàn sát trong một câu lạc bộ của người đồng tính.

Tuy nhiên cảnh sát điều tra vụ tàn sát mới nhất ở Fort Myers nói không có liên can gì đến khủng bố cả. Có nhiều tin ban đầu trái ngược nhau về con số bị bắn, nhưng cảnh sát xác nhận có từ 14 đến 16 người đã bị trúng đạn.

Hai nạn nhân mới bị bắn chết là cô Shawn Archilles, 14 tuổi và Stefan Strawder, 18 tuổi. Strawder là ngôi sao bộ môn bóng rổ của trưởng trung học mà cô theo học.

Cư dân khu vực có nổ súng cho hay vùng này đầy dẫy băng đảng tội phạm và buôn bán ma túy. Jermaine Wilson, một nhân chứng 32 tuổi, kể lại: “Buổi tiệc sắp tàn và các cô gái ra về thì có tiếng súng nổ, tôi thấy mọi người chạy tán loạn cả lên”

Trần Vũ (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img