Thursday, December 1, 2022
spot_img

Hai người bị đâm chết trong Khu Phố Tàu ở Los Angeles

Cali Today News – Một nghi can sát nhân đang lẩn trốn sau khi đã ra tay đâm chết 2 người khác tại khu phố China Town của thành phố Los Angeles, theo lời các giới chức cảnh sát cho hay.

Sở Cảnh Sát LA cho báo chí hay họ đã đến hiện trường ở số 900 đường North Broadway vào lúc 2 giờ 45 phút chiều vì thoạt tiên có báo cáo nổ súng, nhưng khi đến nơi lại thấy 2 nạn nhân trạc tuổi 60 bị đâm bằng dao.

Vụ giết người xảy ra tại trụ sở Hiệp hội Hop Sing Tong Benevolent Association và cảnh sát điều tra cho hai cả 2 nạn nhân đã chết ngay tại hiện trường gây án. Một thanh niên trạc 30 tuổi đã bước vào hội quán này và gây gỗ rất dữ dội với một người đàn ông cao niên.

Sau đó tên này rút dao đâm ông ta, một người đàn ông khác can thiệp vào để giúp nạn nhân cũng bị đấm chết, theo lời cảnh sát cho hay. Sau đó tên sát nhân bỏ chạy, bỏ lại một vệt máu dài. Cảnh sát điều tra đã mang chó nghiệp vụ đến hiện trường truy tìm.

Ông Peter Ing, bạn của một nạn nhân cho hay : “Bạn tôi là người hiền hậu, từ lâu ông ấy và tên sát nhân có mối hiềm khích, cách đây vài ngày họ lại cãi nhau rất dữ rồi, có thể đó là đầu mối cho thảm kịch ngày hôm nay”

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments