Friday, December 2, 2022
spot_img

Hai người bị bắt vì ăn cắp nước hoa ở cửa hàng Macy’s

 (CBS SF) – Hai nghi can đã bị tạm giữ hôm thứ Tư sau khi bị cáo buộc ăn cắp nước hoa trị giá hàng nghìn đô la từ hai cửa hàng Macy’s ở South Bay.

Cảnh sát San Jose cho biết Dwayne Huntley 19 tuổi ở Hayward và Raheem Lewis 22 tuổi ở Antioch đang bị tạm giữ về tội trộm cắp 

Theo các nhà điều tra, các nhân viên cảnh sát San Jose đã trả lời vào khoảng 6:23 chiều Thứ Ba tới cửa hàng Macy’s tại trung tâm thương mại Valley Fair về một hoạt động đáng ngờ.

Nhân viên an ninh tại trung tâm thương mại cho biết đã nhìn thấy ít nhất hai nam giới trưởng thành khớp với mô tả về những kẻ tình nghi đã lấy trộm hàng hóa vào Chủ nhật ngày 21 tháng 11.

Khi các cảnh sát đến nơi, hai nghi can bị phát hiện tham gia vào vụ trộm nước hoa. Cả hai cố gắng chạy bộ bỏ trốn, nhưng các cảnh sát đã đuổi theo và bắt họ.

Vào khoảng 7 giờ tối, các nhà điều tra nhận được một cuộc gọi về một vụ trộm lớn khác trước đó trong ngày tại cửa hàng Oakridge Mall.

Các nghi can trong vụ trộm ở Trung tâm mua sắm Oakridge khớp với mô tả về các nghi can bị giam giữ tại Hội chợ Thung lũng. 

Thiệt hại ở cả hai trung tâm mua sắm đều vượt quá $ 4000 

Bất kỳ ai có thông tin về trường hợp này được yêu cầu liên hệ với Thám tử Estantino số 4339 thuộc Đơn vị Chống cướp của Sở Cảnh sát San José theo số (408) 277-4166.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments