Hai người bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy một phòng thí nghiệm sản xuất meth

Hình Minh Họa

Mass. (AP) – Hai người đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy một phòng thí nghiệm sản xuất methamphetamine  trong ngôi nhà ở Bắc Attleborough 

Lệnh khám xét nhà sau một cuộc điều tra kéo dài vài tháng, Cảnh sát bang Massachusetts cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai.

Jaime Nickerson, 39 tuổi và Shannon Daley, 38 tuổi, cả hai sống trong nhà, bị buộc tội sản xuất methamphetamine và các hành vi phạm tội khác. Hai người khác trong nhà không bị buộc tội.

Cảnh sát cũng tìm thấy sản phẩm methamphetamine và kim tiêm dùng để tiêm thuốc, bản tuyên bố cho biết.

Các nhà điều tra cũng tìm thấy các mặt hàng và dụng cụ được sử dụng trong sản xuất meth, bao gồm pin lithium, muối khoáng, thuốc cảm lạnh, một đoạn ống cắt và bộ lọc cà phê.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus