Monday, December 5, 2022
spot_img

Hai ngày sau khi bà Barbara Bush qua đời, đại gia đình Bush có thêm thành viên mới

FOX News – Ông Neil Bush mất mẹ vào thứ ba trong tuần, nhưng lại có thêm một cháu ngoại hôm thứ năm. Ông mô tả chuyện mất mát và thêm thắt của các sinh linh này là “vòng chu kỳ của cuộc sống”

Con gái của ông bà Neil và Maria Bush là cô Lauren Bush, cháu nội của cựu TT George H.W.Bush và người vợ mới mãn phần của ông Barbara Bush, đã sinh ra một bé trai chỉ 2 ngày sau khi bà Bush qua đời, hưởng thọ 92 tuổi.

Trên trang mạng Facebook, ông Neil Bush viết: “Maria và tôi luôn xúc động vì có thể nói lời vĩnh biệt htích hợp với bà mẹ tuyệt vời của tôi, rồi chỉ 2 ngày sau cháu Lauren Bush lại sinh sớm 2 tuần một cậu bé kháu khỉnh tên Max Walker Lauren, nặng 7 cân 8”

Ông cho biết tiếp như sau: “Maria và tôi rất may mắn trải qua phần lớn thời gian với mẹ và cha tôi, trong những tuần lễ sau cùng của bà. Chúng tôi thật sự cảm kích về nhiều lời chia buồn và những bày tỏ yêu thương đối với mẹ tôi từ rất nhiều bạn hữu của chúng tôi”

Photo Credit: AP

Con gái ông bà Neil Bush kết hôn với anh David Lauren, con trai của nhà vẻ kiểu thời trang lừng danh Ralph Lauren, theo tin từ báo New York Daily News cho hay. Hai vợ chồng trẻ đã có một con trai 2 tuổi tên là James.

Hai ông bà cựu TT Bush (cha) có tổng cộng 6 người con là cựu TT George W.Bush, Robin, Jebb, Neil, Marvin và Dorothy Bush. Người thứ sáu là cô Robin Bush mất vì bệnh ung thư máu khi mới 3 tuổi vào năm 1953.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments