Sunday, March 26, 2023
spot_img

Hai mạng người oan uổng trong vụ cha gốc Việt bắn con

Cali Today News – Ông Lê Văn Hiệp – 67 tuổi – bị cáo buộc nổ súng giết chết con gái và con rể trong một cuộc tranh cãi xảy ra tại quận hạt Fairfax, tiểu bang Virgina.

Vụ việc đau lòng mới xảy ra trong ngôi nhà trên dãy 3400 đường Beverly Drive, thành phố Annandale, vào khoảng 1h30’ chiều thứ tư ngày 8 tháng 6. Vào thời điểm đó, trong nhà có một hai thiếu nữ và một thanh thiếu niên. May mắn cả ba chạy trốn được ra ngoài, không ai bị thương tích.

Cảnh sát quận Fairfax cho biết, cuộc cãi vã ban đầu xảy ra giữa ông Hiệp và con rể Đăng Ngô – 45 tuổi, nhưng từ từ leo thang dữ dội. Lúc này con gái ông Hiệp là Sophia Lê – 40 tuổi – nhảy vào tham gia. Bất ngờ, ông Hiệp rút súng bắn cả hai. Một người trong gia đình gọi 911, và người này có thể vừa nói chuyện với tổng đài vừa bị ông Hiệp đang trong cơn hăng truy đuổi.

Tại hiện trường, nạn nhân Đăng Ngô trúng đạn thiệt mạng bên ngoài ngôi nhà, bên trong Sophia Lê bị thương nguy kịch. Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào nhà thương Inova Fairfax cấp cứu nhưng cô đã qua đời vì vết thương quá nặng.

Ông Hiệp bị lực lượng công lực bắt giữ tại nhà, và bị cáo buộc hai tội danh giết người mức độ II. Được biết, ông Hiệp cùng vợ chồng nạn nhân chung sống dưới cùng một mái nhà.

Người dân được khuyến cáo ở trong nhà hơn 1 tiếng đồng trong thời gian cảnh sát phong toả khu vực. Đây là vụ giết người thứ 9 và thứ 10 ở quận Fairfax trong năm nay.

Hương Giang (Theo NBC Washington)

Photo Courtesy: http://www.insidenova.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT