Saturday, December 9, 2023
spot_img

Hải Dương: Xuất hiện nhóm thanh thiếu niên quá nguy hiểm về đêm

Theo Cơ quan Công an TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương), trên địa bàn vừa mới xuất hiện một nhóm khoảng 30 thanh thiếu niên rất manh động về đêm, thường xuyên gây rối trật tự công cộng, vô cớ gây sự, khiêu khích và đánh người đi đường….  

Dẫn nguồn thông tin của truyền thông Nhà nước CSVN vào ngày 14/3/2022 cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố nghi can đối với 6 thanh thiếu niên gồm:

-Nguyễn Đức Thọ (SN 2005).

-Ngô Đức Thịnh (SN 2005)

-Ngô Quang Huy (SN 2005)

-Lê Tuấn Hưng (SN 2003)

-Nguyễn Văn Hùng (SN 2003)

-Lê Việt Anh (SN 2001)

Trong đó Hùng, Hưng, Huy và Anh là 4 thanh thiếu niên bi tạm giam, Thọ và Thịnh cấm đi khỏi nơi cư trú. Tất cả 6 thanh thiếu niên này đều bị khởi tố với cáo buộc tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Phía Cơ quan Công an TP.Hải Dương cho biết, đây là 6 nghi can nằm trong nhóm khoảng 30 thanh thiếu niên rất manh động xuất hiện trên điạ bàn Thành phố từ cuối năm 2021 đến nay.

Qua theo dõi cũng như nắm bắt thông tin phản ánh từ người dân, nhóm Thanh thiếu niên này thường xuyên tụ tập về đêm, tay cầm hung khí, chạy xe lạng lách đánh võng trên các tuyến đường, vô cớ đánh người đi đường và tạo cớ gây sự với nhóm người khác rồi tụ tập lại đánh hội đồng.

Đơn cử như vào ngày 5/3 vừa qua, anh Vũ Tuấn Anh (SN 2004) chở anh Đỗ Văn Hiếu (2006) đang lưu thông bằng xe máy trên Võ Nguyên Giáp thì bị nhóm này áp sát vào và đạp cho xe của anh Tuấn Anh và anh Hiếu ngã khiến hai anh này vào nhập viện điều trị vết thương.  

Trước đó, vào khoảng hơn 21h ngày 13/11/2021, cũng nhóm thanh thiếu niên đụng độ với nhóm thanh niên khác. Hai bên rượt đuổi nhau, ném chai bia, gạch đá vào nhau gây hỗn loạn trên đường.  

Xác nhận nhóm thanh thiếu niên này quá manh động và nguy hiểm, xem thường pháp luật nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP,Hải Dương đang tiếp tục điều tra những thành viên khác của nhóm./.

 

THIÊN HÀ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img