Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Hai cựu TNS Cộng Hòa chết trong nhà riêng chỉ cách nhau 2 ngày

CNN – Hai cựu TNS của Quốc Hội tại Arkansas và Oklahoma được tìm thấy tử vong trong nhà riêng của họ chỉ cách nhau có 2 ngày trong tuần này.

Xác của nữ TNS Linda Collins-Smith của Quốc Hội Arkansas được khám phá tại nhà của bà ở quận hạt Randolph vào ngày thứ ba, do bị bắn chết và cơ quan hữu quan đang điều tra vụ này như một trường hợp sát nhân.

Thống đốc Arkansas Asa Hutchinson cho hay ông bị sốc trước tin dữ này và bảy tỏ lòng phân ưu với gia đình bà: “Bà ấy là tiếng nói sôi động cho dân chúng tiểu bang và là thành viên Cộng Hòa của chúng tôi”

Tại Oklahoma, cảnh sát tìm thấy thi thể của cựu TNS Cộng Hòa Jonathan Nichols tại nhà của ông này ở Norman, cách Oklahoma khoảng 20 dặm, cũng do bị bắn chết.

Ông Nichols làm TNS của tiểu bang Oklahoma từ năm 2000 đến 2012, sau dó thì làm việc cho đại học Oklahoma. Sơ Cảnh sát thành phố Norman cho hay đang tích cực điều tra để biết chuyện gì đã xảy ra.

TNS Cộng Hòa Jonathan Nichols.

Cộng đồng chính giới của Oklahoma tỏ ra chấn động vì cái chết của ông. TNS Rob Standridge, người kế tục ông Nichols trong khu vực bầu cử 15, cho hay: “TNS Nichols là nhà chính trị nổi bật, đã chuyền cần phục vụ cho mọi người suốt thời gian qua”

Hiện nay các giới chức hữu quan không thông báo thêm chi tiết về 2 cái chết bí ẩn này và các cuộc điều tra tại hai tiểu bang vẫn đang tiếp tục.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments