Saturday, May 27, 2023
spot_img

Hai cảnh sát bị bắn chết ở Ohio, Tổng thống Trump chia buồn

OHIO (CBS) – Hai cảnh sát đã bị bắn chết sau khi đến hiện trường một vụ xô xát gia đình, các quan chức cho biết. Nghi can bị thương và đã được đưa đến bệnh viện gần đó.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11:30 sáng thứ Bảy trên Crosswind Drive. Cảnh sát đến hiện trường vì nhận được một cuộc gọi 911 và bị bắn.

Cảnh sát Westerville Joe Morbitzer tuyên bố trong một cuộc họp báo hôm thứ Bảy, hai viên cảnh sát đó là Anthony Morelli, 39 tuổi, và Eric Joering, 54 tuổi,.

Photo Credit: CBS

Ông Joering đã chết ngay tại hiện trường. Ông Morelli không qua khỏi cuộc phẫu thuật tại Trung tâm Y tế Đại học Ohio State.

Từ những hình ảnh hiện trường do WBNS đăng, cho thấy nhiều xe tuần tra cảnh sát tại hiện trường. Westerville nằm cách Columbus 15km về phía Bắc.

Thành phố Westerville đã tweet vào thứ Bảy rằng: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin một cảnh sát của chúng tôi đã bị giết khi thi hành công vụ.” Trong một tweet khác, họ đã xác nhận cái chết của vị cảnh sát thứ hai.

Tổng thống Trump đã gửi lời chia buồn đến gia đình và đồng nghiệp của hai vị cảnh sát.

Tổng thống tweet rằng: “Gửi tâm tư và lời cầu nguyện của tôi đến hai viên cảnh sát, gia đình họ và tất cả mọi người tại Sở Cảnh sát Westerville.”

Nam Phố (Theo CBS)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT