Saturday, February 4, 2023
spot_img

Hai ca sĩ trình diễn thời trang ủng hộ Trump trên thảm đỏ Grammy

Los Angeles (WGN) — Một số ca sĩ ủng hộ Tổng thống Donald Trump ghi dấu ấn thời trang của mình trên thảm đỏ Grammy năm nay.

Trang phục của hai ca sĩ Joy Villa và Ricky Rebel rõ ràng nói lên quan điểm chính trị của họ vào tối Chủ nhật.

Villa mặc chiếc áo đầm trắng đường viền đen hình viên gạch, cổ xẻ rộng, duyên dáng cầm chiếc bóp màu đỏ in dòng chữ “Make America Great Again – Dựng nước Mỹ vĩ đại lại” – khẩu hiệu vận động vận động tranh cử của ông Trump.

Desi Designs Couture – nhà thiết kế chiếc áo đầm của ca sĩ Villa – tuyên bố trên Instagram, “quan điểm, suy nghĩ và ý kiến của khách hàng không nhất thiết phải giống quan điểm của công ty.”

“Tôi không quan tâm người ta nghĩ gì. Tôi 100%  ủng hộ bức tường và Tổng thống của chúng ta. Quý vị muốn có thêm ma tuý tống sang quốc gia (70% ma tuý từ Mexico)? Có thêm phụ nữ bị hành hung tình dục (1/3)? Thêm trẻ em bị buôn người (hàng ngàn mỗi năm)? Còn tôi thì không muốn!” Nữ ca sĩ da màu bày tỏ trên Twitter.

Còn ca sĩ Rebel mặc chiếc áo khoác màu xanh, cổ viền trắng, sọc đỏ. Phía sau chiếc áo in tên ông Trump và phía trước mang dòng chữ chữ lớn màu trắng “Keep America  Great – Giữ nước Mỹ vĩ đại.”

“Tôi là Ricky Rebel, nghệ sĩ nằm trong bảng xếp hạng 40, đang trực tiếp tại Giải Grammy. Tôi phản ảnh hơn 60 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu cho ông Donald Trump. Đừng để ai giữ quý vị trong tủ quần áo,” Rebel đăng trên Twitter.

Hương Giang (Theo WGN9)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments