Monday, February 6, 2023
spot_img

Hai bác sĩ bị cắt cổ chết trong khách sạn Boston

Cali Today news – Khi cảnh sát Boston bước vào một apartment ở tầng thứ 11 của một khách sạn sang trọng của Boston, họ khám phá một cảnh tượng ghê rợn: một người đàn ông và một phụ nữ bị trói tay và bị cắt cổ, vết máu vấy đầy trên tường.

Kẻ sát nhân đã dùng dao cắt nát nhiều tấm ảnh trên tường, một dấu hiệu của sự trả thù. Cảnh sát sau đó cho biết hai nạn nhân là Richard Field, 49 tuổi và Lina Bolanos, 38 tuổi, đều là bác sĩ của Boston vốn đã đính ước hôn nhân với nhau.

Trước khám phá rùng rợn này, cảnh sát được báo động có kẻ mang vũ khí nguy hiểm đi vào khách sạn này, vốn nằm trên đường Dorchester Avenue ở South Boston. Khi cảnh sát đến, một nghi can liền nổ súng vào họ, khiến cảnh sát bắn trả.

Photo Courtesy:AP

Một trận đấu súng diễn ra, nghi can bị bắn và bị bắt giữ. Tuy các cảnh sát không ai bị thương, nhưng cũng có một số nhận chăm sóc ở bệnh viện. Giám Đốc Sở Cảnh Sát Boston William Evans nói: “Nghi can đã giết chết hai người, hắn sẽ đền tội”

Nghi can được ông Evans cho hay tên là Bampumim Teixeira, 30 tuổi. Tên sát nhân sẽ ra tòa vào ngày hôm nay, đối diện với nhiều cáo trạng sát nhân. Teixeira là một cựu nhân viên an ninh vừa thụ án 9 tháng vì tội cướp 2 ngân hàng.Ông Evans cho ký

giả hay có thể kẻ sát nhân và hai nạn nhân của hắn biết nhau. Ông nói: “Chúng tôi đang điều tra theo hướng là họ đã bị kẻ sát nhân nhắm đến, họ phải biết nhau thì hắn mới vào được phòng của một penthouse có an ninh rất tốt ở tầng thứ 11”

Trần Vũ (WP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments