Saturday, February 4, 2023
spot_img

Hai anh em vô cớ bị bắn ở Modesto

Cali Today News – Sau khi nam nạn nhân trao đổi vài câu với bạn( tức là người cầm vô lăng), thì hành khách trong xe đã hất hàm hỏi, “Tụi mày có phải băng đảng không?” Cả hai lập tức đáp, “Không!” nhưng người đàn ông này lập tức rút súng ra, bóp cò.
 
Một thiếu nữ 13 tuổi bị thiệt mạng và anh trai 15 tuổi bị thương sau vụ nổ súng vào sáng hôm nay ở phía tây thành phố Modesto, tiểu bang California. 
 
Vụ nổ súng giết người xảy ra trên dãy 1600 đường Pelton Avenue vào khoảng 12h20’ sáng 30 tháng 5. Bé Brisa Covarrubius bước ra trước nhà đưa điện thoại cho bạn của anh trai thì bị bắn. Người anh tìm cách che chắn cho em gái cũng trúng đạn bị thương. Cả hai được đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu nhưng bé gái qua đời. Tình trạng sức khỏe cậu thiếu niên hiện ổn định, người bạn may mắn không hề hấn gì. 
 
Theo phát ngôn nhân Sở Cảnh sát Modesto – Healther Graves – hai đứa trẻ đang vui chơi trước nhà thì một chiếc Chevrolet trờ tới. Sau khi nam nạn nhân trao đổi vài câu với bạn( tức là người cầm vô lăng), thì  hành khách trong xe đã hất hàm hỏi, “Tụi mày có phải băng đảng không?” Cả hai lập tức đáp, “Không!” nhưng người đàn ông này lập tức rút súng ra, bóp cò. 
 
Covarrubius bị trúng một phát đạn ở bụng, hai phát đạn phía sau lưng. Người anh nhảy vào che em gái, bị trúng đạn gãy tay. 
 
“Mẹ con nghĩ anh trai và em gái đều ở trong nhà. Em gái con chỉ ra đưa điện thoại cho bạn của anh, rồi trở vào,” bé Jessica – chị sinh đôi với nạn nhân kể. Bé Brisa vừa mới tốt nghiệp trường trung học đệ nhất cấp Mark Twain, chuẩn bị vào trung học Modesto năm học tới. 
 
Có rất nhiều thông tin vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ. Hiện tại chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra. 
 
Hương Giang (Theo Modesto Bee)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments