Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Hạ viện thông qua dự luật tàn ác động vật sẽ chịu hình phạt trọng tội liên bang

Hạ Viện Hoa Kỳ đã nhất trí thông qua Đạo luật Ngăn chặn Tàn ác và Tra tấn Động vật (PACT) vào chiều thứ ba, một số hành vi tàn ác với động vật sẽ bị hình phạt thành trọng tội liên bang.

Dự luật được giới thiệu bởi Dân biểu Ted Deutch, D-Fla., Và Dân biểu Vern Buchanan, R-Fla.  

“Dự luật này gửi một thông điệp rõ ràng rằng xã hội của chúng ta không chấp nhận sự tàn ác đối với động vật. Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều người Mỹ từ khắp đất nước”, Deutch nói trong một tuyên bố. “Tôi vô cùng biết ơn tất cả những người ủng hộ đã giúp chúng tôi vượt qua dự luật này và tôi mong chờ thông qua nhanh chóng của Thượng viện và được Tổng thống phê chuẩn.

Dự luật này là một bản mở rộng của Đạo luật  Animal Crush Video Prohibition Act năm 2010.  Đạo luật  Animal Crush Video Prohibition Act là một đạo luật đề cập đến việc cấm các hình ảnh tàn ác đối với động vật để thỏa mãn niềm đam mê. Các hành vi cơ bản, không được bao gồm trong đạo luật năm 2010, là một phần của Đạo luật PACT.

Đạo luật PACT sẽ tăng hình phạt thành trọng tội liên bang đối với “bất kỳ người nào cố tình tham gia vào việc ngược đãi động vật

Chủ tịch Quỹ Lập pháp của Hội Nhân đạo, Sara Amundson, hoan nghênh việc thông qua dự luật.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments