Friday, December 8, 2023
spot_img

Hà Nội: Bé gái 12 tuổi nghi bị bạo hành và cưỡng bức nhiều lần

Lại thêm một vụ bạo hành và xâm phạm tình dục trẻ em, điều đáng nói không ít thủ phạm gây ra nỗi đau này chính là bậc làm cha làm mẹ của các em. Lần này là trường hợp của bé H.H.B (12 tuổi. Trú tại phường Hà Cầu, Q.Hà Đông, Hà Nội), không chị bị mẹ đánh đập dã man mà còn bị người tình của mẹ bắt “làm chuyện người lớn” nhiều lần

Báo Tuổi trẻ Online vào ngày 19/2/2021 cho biết, sau gần một tháng được người bác ruột đón về nhà chăm sóc, bé H.H.B vẫn chưa hết hoảng sợ khi nhắc lại những ký ức kinh hoàng mà mẹ ruột của em là bà là H.T.T.H. (34 tuổi) và ông T là người tình của bà H gây ra ở thân thể em.

Theo như chia sẻ của em B, từ nhiều năm qua mỗi khi em làm điều gì sai hoặc không nghe lời mẹ là bị mẹ lôi ra đánh. Hình thức đánh của bà H là hay dùng ống nước, móc quần áo, thép bện thành sợi… đánh đập dã man vào người em B. Thậm chí em B còn nhiều lần bị bà H cắt tóc, dùng dây sắt, gậy tre đánh khiến toàn thân em B tím tái và chi chít vết thương nhưng không được sơ cứu hay chữa trị. Em B cho biết là em đã khóc thét, van xin nhưng bà H vẫn không tha.

Được biết em B là con gái thứ hai trong gia đình có 5 anh chị em cùng mẹ khác cha. Tuy nhiên, hiện chỉ có B và hai em trai ở cùng với bà H. Bà H làm nghề tự do và thường có biểu hiện không bình thường nghi sử dụng ma túy.

Từ đầu năm 2020, bà H có quan hệ tình cảm với một người đàn ông tên T. Theo như chia sẻ của em B thì ông T thường đến nhà chơi. Khi nào bà H đi vắng thì ông T nhiều lần bắt em B lên giường “làm chuyện người lớn” và dọa đánh nếu em B kể lại chuyện này với người khác.

Điều đáng nói vào là khoảng giữa tháng 1/2021, sau khi biết chuyện em B bị ông T bắt “làm chuyện người lớn”, thay vì bảo vệ con gái thì bà H lại bực tức, dùng băng dính trói tay, chân em và bắt nằm sấp lên giường dùng dây điện đánh đập.

Khoảng ngày 25/1/2021, bác ruột biết chuyện nên đã đón B và em trai về nhà ở nhờ rồi sau đó đưa đi trình báo Công an phường Hà Cầu. Đại diện Công an phường Hà Cầu cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang phối hợp với Công an quận Hà Đông điều tra vụ việc./. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img