Sunday, December 4, 2022
spot_img

Grisham: tôi là ‘một phần của cái gì đó xấu xa’ trong Tòa Bạch Ốc của Trump

Grisham, người từng là chánh văn phòng kiêm tùy viên báo chí của Đệ nhất phu nhân Melania Trump vào thời điểm bà từ chức vào ngày 6 tháng 1, là chủ đề của Tạp chí New York, nơi viên chức GOP lâu năm cho biết cơ hội trong tương lai của cô ấy sẽ là giới hạn.

Cựu tùy viên báo chí gần đây đã phát hành một cuốn hồi ký “Tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngay bây giờ” , ghi lại thời gian của cô ở trong Tòa Bạch Ốc và chứng kiến sự hỗn loạn của Trump.

“Tôi nghĩ mình sẽ không thay đổi lập trường khi đã viết ra. Tôi nghĩ điều này sẽ theo tôi mãi mãi”, Grisham nói với Nuzzi về thời gian ở Tòa Bạch Ốc . “Tôi tin rằng tôi là một phần của một cái gì đó xấu xa bất thường, và tôi hy vọng rằng đó là bài học một lần cho đất nước của chúng ta và tôi có thể là một phần trong việc đảm bảo rằng ít nhất cái ác đó sẽ không quay trở lại bây giờ.”

Grisham, người đã nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây của CNN rằng cô ấy không bỏ phiếu cho Trump trong cuộc bầu cử năm 2020

Bà nói với người dẫn chương trình của ABC News, George Stephanopoulos hôm thứ Hai: “Trump đang đi trả thù những người dám bỏ phiếu để luận tội. Tôi chỉ muốn cảnh báo mọi người rằng một khi ông ấy nhậm chức, nếu ông ấy giành chiến thắng, ông ấy không phải lo lắng về việc tái đắc cử nữa. Ông ấy sẽ trả thù.”

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu với Insider , Grisham nói rằng cô đã phải vật lộn với sự lo lắng  sau khi từ chức khỏi Tòa Bạch ốc để đối phó với cuộc bạo động ngày 6 tháng Giêng.

Khi bắt đầu đại dịch COVID-19 vào năm ngoái, Grisham chuyển đến một thị trấn nhỏ ở Kansas và dành những tháng cuối cùng trong công việc quản lý để di chuyển giữa nơi ở mới của cô và Washington, DC. Trong cuộc phỏng vấn của mình, cô ấy nói về những áp lực đến với nhiệm kỳ của cô ấy ở Tòa Bạch Ốc của Trump.

“Tôi không muốn nói cho đồng nghiệp của mình, nhưng tôi biết đối với tôi, một môi trường độc hại là bình thường,” cô nói. 

Trong khi nói chuyện với Insider, Grisham cũng nói rằng cô ấy sẽ từ chức khỏi Tòa Bạch Ốc ngay cả khi mối quan hệ của cô ấy với Trump không trở nên xấu đi và các sự kiện vào ngày 6 tháng 1 chưa bao giờ xảy ra.

“Đến lúc đó thì tôi đã hoàn thành,” Grisham nói. “Tôi đã làm việc có lẽ được sáu tháng trước khi từ chức và đã cố gắng từ chức một vài lần và đệ nhất phu nhân đã yêu cầu tôi ở lại, điều này cũng mâu thuẫn với tuyên bố của bà rằng tôi gặp rắc rối và khủng khiếp.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments