Sunday, February 5, 2023
spot_img

Greene: Những người chặn Ivermectin là ‘kẻ giết người’

Marjorie Taylor Greene, một người ủng hộ mạnh mẽ việc sử dụng ivermectin để điều trị COVID-19, cho biết những người chặn việc sử dụng ivermectin đã “dính máu trên tay” bởi những người đã chết vì COVID-19.

Ivermectin đã trở nên phổ biến trong đại dịch và một số bác sĩ đã thành công trong giai thoại khi sử dụng nó. Tuy nhiên, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm ( FDA ) đã không cho phép ivermectin như một phương pháp điều trị COVID-19, vì vậy một số bệnh viện và bác sĩ đã từ chối kê đơn, thúc đẩy một cuộc tranh luận căng thẳng giữa những người tin vào sức mạnh của nó và những người không xem nó như một phương pháp điều trị hiệu quả đối với COVID-19.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư với Alex Jones trên Info Wars , Greene cho rằng ivermectin có lợi hơn vắc-xin và chê bai những người ngăn chặn việc sử dụng loại thuốc thường được sử dụng cho các bệnh nhiễm ký sinh trùng.

“Tiến sĩ [Anthony] Fauci và bất kỳ ai tại [Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh] hoặc bất kỳ ai liên quan đã ngừng các liệu pháp và liệu pháp cứu sống và mọi người đã chết, tôi nghĩ họ phạm tội giết người,” Greene nói với Jones.

Greene nói thêm rằng những người ngừng kê đơn ivermectin hoặc từ chối cho bệnh nhân nhập viện dùng nếu gia đình họ yêu cầu có “máu trên tay”.

Ivermectin đã trở nên phổ biến trong đại dịch và một số người nổi tiếng, chẳng hạn như Joe Rogan và Aaron Rodgers , đã trích dẫn loại thuốc này như một phần của quá trình phục hồi tại nhà của họ. Tuy nhiên, đối với những người khác, thuốc là biện pháp cuối cùng.

Năm ngoái, gia đình của Pete Lopez đã đệ đơn kiện để cố gắng buộc một bệnh viện ở Texas cung cấp ivermectin cho anh ta trong khi anh ta đang được điều trị COVID-19. Cháu gái của ông, Gabrielle Snider, nói với KTRK vào thời điểm đó rằng các bác sĩ đã hết tất cả các lựa chọn điều trị, vì vậy gia đình đang sử dụng “tại sao không?

Việc sử dụng ivermectin đã trở thành một vấn đề gây chia rẽ trong đại dịch. Trong khi một số người bác bỏ nó như là một lý thuyết được thúc đẩy bởi những người phủ nhận tính độc hại của COVID-19 và lợi ích của vắc-xin, những người khác lại cho rằng Mỹ cần phải sử dụng mọi công cụ tiềm năng để giúp cứu sống và bệnh nhân có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc của họ.

Các viên chức khẳng định rằng vắc-xin là cơ hội tốt nhất để một người sống sót qua COVID-19 nếu họ bị ốm, một tuyên bố Greene đã bác bỏ kịch liệt. Cô ấy tiếp tục đưa ra thông điệp rằng vắc-xin là vô dụng vì chúng không hoàn toàn ngăn chặn một người nhiễm COVID-19 và rằng trọng tâm thực sự nên tập trung vào điều trị, chứ không phải tăng cường tiêm chủng.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments