Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Greene bị phạt 63000 đô la vì không đeo khẩu trang và không tiêm chủng

Marjorie Taylor Greene (R-Ga.) Cho biết hôm thứ Ba rằng cô ấy đã bị phạt tổng cộng 63.000 đô la vì từ chối đeo khẩu trang trên sàn Hạ viện, với các khoản tiền phạt bổ sung có thể sẽ được áp dụng khi cô ấy tiếp tục bất chấp yêu cầu về khẩu trang của Hạ viện 

Greene nói với The Hill cô sẽ không đeo khẩu trang và xác nhận rằng tiền phạt sẽ tự động được “khấu trừ vào lương”.

Greene cũng cho rằng cô không được chủng ngừa COVID-19 sau khi từ chối tiết lộ tình trạng tiêm chủng của mình trong nhiều tháng.

“Tôi cũng không tiêm phòng. Và tôi sẽ không tiêm phòng. Và đó là lựa chọn cá nhân của riêng tôi. Tôi ủng hộ những người tiêm vắc xin. Nếu ai đó muốn, tôi sẽ thúc đẩy họ đi tiêm vì tôi ủng hộ quyền tự do của mọi người để đưa ra quyết định của riêng họ. Nhưng tôi không muốn tự mình tiêm vắc-xin và tôi không cần đeo khẩu trang. Nó không thay đổi bất cứ điều gì “, Greene nói.

Greene bảo vệ ý kiến của mình như một cách để chống lại việc yêu cầu đeo khẩuở  Hạ viện, đã được áp dụng kể từ tháng 7 năm 2020.

Một phát ngôn nhân của Greene nói rằng thông báo phạt  cuối cùng là vào ngày 5 tháng 11. Nhưng ông nói thêm rằng Greene dự kiến ​​sẽ bị phạt bổ sung 

Greene lần đầu tiên thông báo rằng cô ấy không tiêm chủng trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai với Newsmax, tuyên bố rằng cô ấy “sẽ mạnh mẽ đứng lên vì những người dân trên khắp đất nước này từ chối tiêm chủng.”

Tiết lộ của Greene được đưa ra sau khi cô bị Twitter đình chỉ vì quảng cáo thông tin sai lệch về vắc xin COVID-19.

Cô ấy cũng đã xin lỗi vào tháng 6 vì đã so sánh các quy tắc về vắc-xin và khẩu trang  với Holocaust sau những lời chỉ trích công khai hiếm hoi từ các nhà lãnh đạo của Hạ viện.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img