Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Graham nói về luận tội: ‘tôi có ý kiến của tôi, không có gì trong đó cả’

Thượng nghị sĩ Lindsey Graham (RS.C.) đã bảo vệ Tổng thống Trump trong bối cảnh cuộc điều tra luận tội đang diễn ra, cho rằng “không có gì” trong cuộc điện đàm giữa Trump và các nhà lãnh đạo Ukraine 

“Anh có ý kiến của anh về cuộc điện đàm, tôi có ý kiến của tôi, không có gì trong đó cả” , Graham nói trong một cuộc phỏng vấn vào thứ bảy với KCCI , một chi nhánh của Des Moines CBS.

“Tôi đang cố gắng báo cho hạ viện biết, quý vị đang chia rẽ nước Mỹ mà không có lý do chính đáng.’ Chúng tôi có rất nhiều việc nên làm, như giảm chi phí thuốc và nhận thỏa thuận thương mại với Canada và Mexico, “ông nói thêm.

Graham là một trong những đồng minh trung thành nhất của Trump bảo vệ hành động của tổng thống trong bối cảnh cuộc điều tra luận tội.

Các nhân chứng đã điều trần rằng Trump đã yêu cầu các nhà lãnh đạo Ukraine điều tra cựu Phó Tổng thống Joe Biden, một ứng cử viên hàng đầu năm 2020 

Trump đã nói rằng cuộc điện đàm là “hoàn hảo” và hầu hết những người Cộng hòa đã đứng về phía  ông để bảo vệ

Đảng Dân chủ Hạ viện đang bắt đầu các phiên điều trần công khai như một phần của cuộc điều tra luận tội vào tuần tới, khởi động với hai nhân chứng quan trọng vào thứ Tư và một vào thứ Sáu.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT