Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Gởi tin nhắn nhầm số, bà nội đoàn tụ với thanh niên lạ mặt 4 Lễ Tạ ơn

(The Hill) – Một tin nhắn gởi nhầm số đã đem lại tình bạn cho hai người xa lạ, một già một trẻ. Kể từ năm 2016, họ cùng nhau đón lễ Tạ ơn. 

Theo ABC News, Wanda Dench 62 tuổi và Jamal Hinton 20 tuổi sẽ tiếp tục truyền thống của họ vào Lễ Tạ ơn năm nay. 

Mùa Lễ Tạ ơn 2016, bà Dench nghĩ mình nhắn tin cho cháu nội, bảo cậu bữa ăn tối Lễ Tạ ơn sẽ bắt đầu lúc nào, “Hy vọng được gặp tất cả các cháu. Tất nhiên có cả Amanda & Justin.” Nhưng Dench không hay biết, cháu nội đã đổi số điện thoại mà quên báo cho bà của mình. 

Trông thấy những số điện thoại lạ trong một tin nhắn gởi cho một nhóm, Jamal Hinton nhắn lại hỏi ai đang nhắn tin cho cậu, và Dench lập tức hồi đáp, “Bà của con.” 

“Bà ư? Con có thể có tấm hình được không?” Hinton hỏi. “Hình ai? – “Hình bà chứ còn ai. Haha.” Bà Dench lập tức chụp hình mình gởi đi, và Hinton nhắn: “Bà không phải bà của con, nhưng con vẫn có thể được ăn không?” 

“Tất nhiên được chứ,” Dench nhắn lại, “Đó là những gì các bà làm, chuẩn bị đồ ăn  cho mọi người.” 

Hinton không chỉ đến dự Lễ Tạ Ơn năm đó, mà cả những năm sau đó. Năm nào cậu cũng đăng hình “hai bà cháu,” và những tấm hình được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Và 2019 cũng không ngoại lệ, nhưng lần này tại nhà người dì của bạn gái Hinton. 

Năm ngoái, Hinton và bạn gái quyết định ngồi xuống, hỏi bà Dench một số câu hỏi về tin nhắn tình cờ đã dẫn đến tình bạn lâu dài. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao bà có thể ngay lập tức mời ai đó hoàn toàn lạ đến nhà. Dench bảo, có lẽ từng là con và sau đó là vợ của một người lính, cuộc sống binh nghiệp nay đây mai đó đã góp phần nào. “Chúng tôi di chuyển nhiều lắm, vì vậy tôi luôn luôn đến những nơi mới, và vì vậy, người lạ không phải xa lạ với tôi,” người phụ nữ chia sẻ. “Vì chúng tôi ở trong quân đội, ở tại các căn cứ quân sự, luôn luôn có nhiều người không có gia đình chung quanh, và không biết lẫn nhau. Đối với chúng tôi, mở cánh cửa đón chào người lạ rất dễ dàng, và là điều bình thường.” 

Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình “Good Morning America” vào hôm thứ Ba, Hinton gọi bà Dench “là người rất tốt bụng.” 

“Tôi thực sự thích thời gian ở bên bà ấy,” Hinton nói. 

Hương Giang (Theo The Hill) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments