Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Rudy Giuliani: Trump có thể ‘rơi vào bẫy’ khi phỏng vấn với Mueller

The Hill – Luật sư của Tổng thống Trump, Rudy Giuliani, cho biết rằng ông Trump có thể ‘rơi vào bẫy’ khi tham gia phỏng vấn của công tố viên đặc biệt Robert Mueller, nếu ông Trump không nhận được thông tin về người cung cấp tin của FBI.

Ông Giuliani nói với tờ Wall Street Journal trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng hôm Chủ Nhật rằng nhóm của Trump cần thêm thông tin của người cung cấp tin và liệu người này có bất kỳ “thông tin tội phạm” nào về các cộng sự hay không.

Ông Giuliani phát biểu: “Nếu ông [Mueller] muốn có cuộc phỏng vấn, chúng tôi cần câu trả lời về người cung cấp tin.”

Photo Credit: The Hill

Tờ Washington Post loan tin hôm thứ Sáu rằng một người cung cấp tin của FBI đã gặp cựu đồng Chủ tịch chiến dịch Trump là ông Sam Clovis và hai cựu cố vấn là George Papadopoulos và Carter Page.

Người cung cấp tin được cho là một giáo sư đã về hưu và nguồn thông tin tình báo lâu năm của Mỹ. Người này đã gặp ông Clovis vào năm 2016 và được cho là tư vấn chính sách đối ngoại cho chiến dịch.

Một số nhà lập pháp Cộng Hòa tuyên bố rằng Chính quyền Obama đã cài “nội gián” vào chiến dịch Trump để tìm bằng chứng chống lại ông Trump và cộng sự.

Tờ New York Times đã loan tin rằng không có bằng chứng nào cho thấy FBI đã ra lệnh cho người cung cấp tin thâm nhập vào chiến dịch Trump.

Nam Phố (CaliToday)

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments