Thursday, February 9, 2023
spot_img

Giuliani: nhóm pháp lý của Trump đã tìm đến văn phòng của Mueller

Nhóm pháp lý của Tổng thống Donald Trump đã tìm đến công tố viên đặc biệt Robert Mueller vào sáng thứ Sáu sau khi BuzzFeed công bố một báo cáo bùng nổ cho thấy ông Trump đã chỉ đạo luật sư cũ của ông, Michael Cohen, nói dối với Quốc hội về một dự án Trump Tower ở Moscow, Rudy Giuliani nói với CNN.

Giuliani, luật sư của Trump, sẽ không cung cấp thêm thông tin chi tiết về những gì họ nói với văn phòng của Mueller. Tối thứ Sáu, phát ngôn nhân của công tố viên đặc biệt Peter Carr đã đưa ra một tuyên bố hiếm hoi bác bỏ những thông tin của BuzzFeed đưa tin Trump chỉ đạo Cohen nói dối với Quốc hội về thỏa thuận này.

BuzzFeed News đã bảo vệ lập trường của mình trong một báo cáo cho rằng Donald Trump chỉ đạo  Michael Cohen nói dối trước Quốc hội.

Khi chúng tôi xác nhận lại báo cáo của mình, chúng tôi không thấy bất kỳ khía cạnh cụ thể nào trong câu chuyện của chúng tôi là không chính xác, người phát ngôn của BuzzBuzzFeed News ông Matt Mittenthal cho biết, Chúng tôi vẫn tin tưởng vào những gì đã báo cáo và sẽ chia sẻ nhiều hơn những gì mà chúng tôi biết.

TH 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT