Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Giuliani: Mueller đồng ý giới hạn trọng tâm nếu có phỏng vấn TT Trump

CNN – Hôm thứ sáu 18/5 cố vấn pháp luật của TT Trump, ông Rudy Giuliani loan báo trong một cuộc phỏng vấn là Chủ tịch ủy ban điều tra đặc biệt Robert Mueller đã đồng ý sẽ giới hạn phạm vi các chủ đề nếu có phỏng vấn TT Trump, từ 5 chủ đề xuống còn 2.

Nói chuyện với phóng viên Chris Cuomo của CNN trong chương trình “New Day”, ông Giuliani cũng cho biết ông Robert Mueller không có ý định sẽ hỏi TT Trump về người luật sư riêng của ông là Michael Cohen, vốn đang bị điều tra ở New York về các hoạt động kinh doanh của ông ta.

Ông Giuliani cho biết ông không thể đi sâu vào các chi tiết của cuộc thẩm vấn có khả năng xảy ra, chỉ nói là “chủ đề chính của cuộc phỏng vấn vẫn là chuyện điều tra Nga đã chen vào bầu cử năm 2016 ở Hoa Kỳ”

ông Rudy Giuliani. Photo credit: CNN

Vào tháng 3 năm nay CNN có tường thuật về các lãnh vực mà ủy ban điều tra đặc biệt của ông Robert Mueller muốn tiếp tục tiến hành có liên quan đến TT Trump bao gồm vai trò của ông trong việc thảo ra một tuyên bố ngay trên máy bay Air Force One về việc anh Donald Trump Jr. vào tháng 6 năm 2016 đã từng tiếp xúc với người Nga ở Trump Tower.

Nội dung các trường hợp nào đưa đến chuyện gặp gỡ người Nga của anh Donald Trump Jr. trong tòa nhà này, cũng như chuyện TT Trump đã ra lệnh sa thải cựu Giám Đốc FBI James Comey và cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn, sẽ được đề cập đến trong cuộc thẩm vấn này.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments