Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Giuliani gia tăng căng thẳng với Avenatti: Tôi không dính dáng tới ma cô!

(Business Insider) – Luật sư tư của Tổng thống Donald Trump, ông Rudy Giuliani, vào hôm thứ Sáu leo thang cuộc chiến với luật sư Michael Avenatti – người thách thức ông ta ra tranh cãi.

“Sẽ có ích có công chúng chứng kiến một cuộc tranh luận giữa ông Giuliani và tôi liên quan đến những sự thật chung quanh vụ này,” luật sư đại diện cô đào phim khiêu dâm Stormy Daniels đăng trên Twitter vào hôm thứ Ba. Ông ta cho biết, sẵn tham gia tranh luận trong vòng 12 tiếng đồng hồ sau khi nhận thông báo.

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Business Insider, Giuliani cho hay, ông ta sẽ không tranh luận với Avenatti vì luật sư này đang “chăn  gái kiếm tiền.”

“Tôi không dính dáng tới ma cô,” Giuliani tuyên bố. “Truyền thông ưa thích cho ông ta chỗ để nói vì ông ta đưa ra những cáo buộc vòng vo, và chúng hoá ra chẳng có nghĩa gì cả. Tôi nghĩ, ông ta sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng.”

Luật sư Avenatti trong tuần này đã tạo ra sóng gió khi công bố danh sách các giao dịch ngân hàng của ông Michael Cohen sau bầu cử 2016, trong đó cho thấy luật sư tư của ông Trump nhận tiền từ AT&T, công ty dược Novartis, Korea Aerospace Industries và Columbus Nova – công ty đầu tư có mối quan hệ với Nga.

ông Rudy Giuliani

Những công ty trên đã  trả cho ông Cohen số tiền hơn $1,2 triệu Mỹ kim qua Essential Consultants LLC – công ty vỏ bọc đã trả cho cho Stormy Daniels số tiền bịt miệng $130.000 Mỹ kim. Luật sư Cohen thừa nhận có trả tiền cho Daniels, còn ông Trump phủ nhận không biết khoản thanh toán này nhưng tuần trước, Giuliani lại tiết lộ ông Trump đã hoàn số tiền này cho ông Cohen.

Luật sư Avenatti không tiết lộ bằng cách nào đã có được hồ sơ ngân hàng của ông Cohen. Tổng thanh tra Bộ Ngân khố hiện đã mở cuộc điều tra liệu Báo cáo Hoạt động Đáng ngờ (SAR) có bị rò rỉ cho ông Avenatti hay không.

“Tôi nghĩ ông ta có nhiều thứ phải giải thích,” ông Giuliani tuyên bố. “Tôi sẽ không tranh luận với ông ta vì như vậy sẽ không công bằng,” cựu thị trưởng thành phố New York bày tỏ. “Tôi chỉ tranh luận với những người thực sự giỏi và  thông thái,” ông Giuliani tiếp tục, quay sang luật sư danh tiếng, giáo sư Harvard Alan Dershowitz, “Tôi biết Alan Dershowitz, nhưng ông ta không phải Alan Dershowitz.”

Hương Giang (Theo Business Insider)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments