Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Giỡn mặt chính quyền Mỹ khi đặt tên Donald Trump cho ma túy

Cali Today News – Một vụ bắt bớ về ma túy ở Florida dẫn đến việc khám phá bọn buôn ma túy đã dùng một cáI tên “rất quen thuộc” gọi món hàng bị cấm của chúng là “Tổng Thống Donald Trump”

Có đến 5,550 gói heroine mang nhãn hiệu “trứ danh” này được xem là cú bắt ma túy lớn nhất từ trước đến nay của cảnh sát quận hạt Hernando, nhưng Bà Chánh Biện Lý của Florida là Pam Bondi có vẻ “không thú vị gì cả trước tên gọi món hàng này”

Bà Bondi nói: “Tôi muốn nói với tên trùm băng đảng này là hắn đã sai lầm hết sức khi dùng tên và hình ảnh của Tổng Thống Mỹ dán lên sản phẩm vì ông Trump là người tranh đấu mạnh mẽ nhất quét sạch bọn buôn ma túy ra khỏi đường phố”

Hiện nay cũng chưa rõ vì sao băng đảng này lại chọn cái tên “phổ thông đến như thế”, nhưng bọn buôn ma túy vẫn hay dùng một cái tên nào đó đặt cho mặt hàng của chúng, nhằm phân biệt với các món cùng loại trên thị trường.

Trong tháng 1 năm nay cảnh sát cũng khám phá nhiều gói ma túy mang nhãn hiệu “El Chapo” Guzman, tức tên của trùm ma túy Mexico đã bị bắt. Bà Bondi cho là vụ bắt giữ ma túy mang tên “Donald Trump” đã cứu khoảng 5,000 người vốn sẽ là những con nghiện heroin đầu đời.

Bà Bondi cũng cho hay bà đã nói chuyện với TT Trump trong tuần qua ở Tòa Bạch Ốc khi bà tham dự lễ tưởng niệm một nhân viên của SEAL tử thương. Bà nói đùa như sau: “Lấy tên ông Trump mà đặt cho ma túy thì chỉ tổ làm cho ông ấy ra lệnh xây bức tường biên giới còn nhanh hơn”

Đào Nguyên (New York Post)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments