Saturday, November 26, 2022
spot_img

Giở trò sàm sỡ, thực khách bị nữ chạy bàn “xử” tại chỗ

(Kansas City) – Sự việc xảy ra vào tối thứ 7 ngày 30 tháng 6 tại nhà hàng Vinnie Van Go-Go’s ở tiểu bang Georgia đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi đoạn băng giám sát được đăng trên diễn đàn Reddit vào ngày 15 tháng 7.

Ryan Cherwinski – 31 tuổi – từ Palm Beach, tiểu bang Florida, cùng bạn gái lâu năm và hai con gái song sanh đến dùng bữa tối tại nhà hàng Pizza ở Savannah.

Ryan Cherwinski – 31 tuổi – từ Palm Beach. Photo Credit: Fox news

11h tối, nhân viên phục vụ Emelia Holden – 21 tuổi – vừa lấy xong order, cô đang bỏ thực đơn trở lại chỗ cũ thì Cherwinski tình cờ đi ngang. “Thuận tay,” anh ta sờ mông nữ nhân viên. Cô gái lập tức quay ra, bước theo túm lấy cổ áo người đàn ông từ phía sau, quật anh ta xuống sàn. “Mày đừng có đụng tới tao nha thằng khốn nạn,” cô gái hét vào mặt kẻ sàm sỡ trước khi bảo một đồng nghiệp gọi cảnh sát.

“Tôi không suy nghĩ, chỉ phản ứng ngay tức thì. Tôi không biết bằng cách nào mình có thể ra tay như vậy, trước đây tôi chưa bao giờ từng như vậy,” Holden kể. “Tôi chỉ ra tay, thậm chí không biết mình có thể hành động như vậy. Tôi không quan tâm người đó là ai, không ai có quyền xúc phạm tôi.” Cô gái trẻ chia sẻ, cô vui vì anh ta bị bắt.

Sau khi cảnh sát xem băng giám sát, Cherwinski bị bắt giữ ngay trước mặt bạn gái và con. Anh ta bị cáo buộc hành hung tình dục, phải ngủ trong khám 2 đêm trước khi đóng tiền bảo lãnh $2500 để được tại ngoại.

Một thành viên trên diễn đàn Reddit cho hay, anh làm việc tại nhà hàng, và “Buổi tối hôm đó cũng như những tối thứ Bảy khác. Chuyện này vẫn thường xuyên xảy ra, vì vậy chúng tôi gắn camera, và đây là gã đàn ông đầu tiên chúng tôi có thể truy tố.”

Nhà hàng Pizza ở Savannah. Photo Credit: Fox news

Emelia Holden nhận được nhiều lời tán dương trên mạng internet, và cô đã chuyển sự chú ý người ta dành cho mình sang kêu gọi đóng góp cho cơ sở cứu trợ động vật Palmetto Animal League trên GoFundMe với mục tiêu $20.000 Mỹ kim. Chỉ trong một ngày đã có 459 người ủng hộ, với số tiền gần $11.000 Mỹ kim.

“Tôi vui vì những phụ nữ khác có thể xem được những gì xảy ra, và mọi người có thể tự vệ,” Holden chia sẻ với tạp chí People. “Mọi người cũng có quyền ăn mặc bất cứ kiểu gì mình muốn mà không phải lo ngại bị sàm sỡ.”

Hương Giang (Theo Kansas City)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments