Giở trò sàm sỡ, người đàn ông gốc Việt xộ khám

Cali Today News – H. Nguyễn – 34 tuổi – bị cảnh sát Sunnyvale bắt giữ vì tình nghi giở trò sàm sỡ nơi công cộng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h chiều ngày 4 tháng 8 trên ngã tư đường Sunnyvale và Evelyn Avenue. Nạn nhân đang đứng chờ đèn để băng qua đường thì nghi can tiến tới nắm lấy cô, giở trò. Nạn nhân hô hoán, và một người qua đường đã hạ gục Nguyễn xuống đất chờ cảnh sát đến. Cảnh sát thành phố cho biết.

Man mắn nạn nhân không bị thương tích. Huylan Nguyễn bị đưa vào nhà tù chính quận Santa Clara giam giữ. Hiện thông tin chi tiết chưa được công bố.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus