Thursday, September 28, 2023
spot_img

Giờ Đây Bạn Có thể Nấu Mì Ngon Như Ở Tiệm Ngay Tại Nhà Với Sản Phẩm Twin Marquis

Mì Ramen! Đang được nhiều người say mê. Nhưng đừng lo, nếu bạn đã bỏ lỡ vì lý do nào đó. Twin Marquis, công ty sản xuất thực phẩm Á Châu đặt trụ sở tại Brooklyn vừa công bố ra mắt sản phẩm Mì Ramen kiểu Nhật dễ nấu. Các sản phẩm mì tươi và vỏ bánh sủi cảo của Twin Marquis đều bán rất chạy tại các chợ Á Châu trên toàn quốc, công ty sẽ có thêm sản phẩm mì Ramen tươi (kèm với gia vị nước súp cô đặc) vào kết hợp này. Hãy mua một gói và nấu cho mình món mì Ramen ngon như ở tiệm ngay tại nhà.

Với hướng dẫn về cách nấu mì nhanh chóng dưới hai phút, sản phẩm mì tươi kết hợp gia vị súp có ba hương vị là – Miso (Tương đậu nành), Tonkotsu (Xương và Thịt heo), và Shoyu (Nước tương Nhật Bản). Khác với loại mì ăn liền, sản phẩm Mì Ramen kiểu Nhật của Twin Marquis được làm tươi và cất trong tủ lạnh để giữ độ tươi và chất lượng của sợi mì. Gia vị nước súp đậm đà và thuần túy giống như ăn ở tiệm. Tự biến chế với những nguyên liệu phụ cũng là một cách vui và sáng tạo cho cách nấu. Đừng lo; chúng tôi có hướng dẫn cách nấu theo khẩu phần ở mặt sau của gói mì .

mi 1

Mì Ramen kiểu Nhật của Twin Marquis được sản xuất tại địa phương ở New York và có bán tại đa số các chợ Á Châu ở Miền Đông. Sản phẩm này thích hợp nhất với lối sống hiện đại của những người tiêu dùng Á Châu và cung cấp một lựa chọn lành mạnh hơn là ăn ở ngoài. Ngoài ra, hình thức bao bì có thể nhìn xuyên bên trong kiểu Nhật cho phép người mua thấy được độ tươi của sợi mì dẻo dai.

mi 2

Cho dù bạn là một chuyên gia bận rộn hoặc một người sành ăn bất kham, bạn không cần phải vội vã chạy ra tiệm mỗi khi thèm ăn mì ramen tươi. Giờ đây bạn có thể tái tạo kinh nghiệm món mì ramen kiểu Nhật đích thực ngay trong bếp nhà bạn. Mì ramen được bán với giá phải chăng $3.99 một gói, gồm có hai khẩu phần mì và các gói gia vị súp. Đối với các đầu bếp mới bắt đầu, háo hức muốn thử các món ngon Á Châu tại nhà, mì Ramen của Twin Marquis là cách hoàn hảo – mang niềm hạnh phúc đến bàn ăn của bạn!

mi 3

Về công ty Twin Marquis Inc.:

Twin Marquis Inc. viết tắt là (TMI) đã sản xuất nhiều loại mì và vỏ bánh sủi cảo trên 25 năm nay. Hành trình khởi nghiệp của TMI bắt đầu từ một cơ sở có 3,000 square feet tọa lạc trong phố Tàu Chinatown, và hiện nay trú ngụ tại Brooklyn. TMI cũng sản xuất đầy đủ dòng sản phẩm khai vị bao gồm sủi cảo, chả giò, xíu mại, vv. dưới thương hiệu “Chef One”.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img