Gilead: điều trị bằng remdesivir làm giảm nguy cơ tử vong

Gilead Science đã công bố dữ liệu mới vào thứ Sáu về thuốc remdesivir cho thấy thuốc này giảm 62% nguy cơ tử vong cho bệnh nhân coronavirus so với chăm sóc tiêu chuẩn.

Các phát hiện đang được trình bày tại Hội nghị Virtual Covid-19 như một phần của Hội nghị AIDS quốc tế lần thứ 23, công ty cho biết.

Cổ phiếu của Gilead đã tăng gần 3% trong giao dịch  vào thứ Sáu trên các tin tức.

Công ty cho biết họ đã thu thập dữ liệu từ một phân tích so sánh sử dụng cả hai bệnh nhân trong xét nghiệm giai đoạn ba cũng như các bệnh nhân từ một nhóm bệnh nhân hồi cứu trong thế giới thực.

Gilead cho biết những phát hiện của nó đảm bảo nghiên cứu nhiều hơn trong các thử nghiệm bổ sung. Chúng tôi đang làm việc để mở rộng hiểu biết của chúng tôi về tiện ích đầy đủ của remdesivir, Giám đốc Y khoa của Gil Gilead, Tiến sĩ Merdad Parsey nói trong một tuyên bố. Để giải quyết sự cấp bách của đại dịch đang diễn ra, chúng tôi đang chia sẻ dữ liệu với cộng đồng nghiên cứu nhanh nhất có thể với mục tiêu cung cấp thông tin cập nhật minh bạch và kịp thời về những phát triển mới với remdesivir.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus