Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Giết vợ, tài tử Miochael Jace lãnh 40 năm tù

Cali Today News – Cựu tài tử của bộ phim ‘Shield’ nổi tiếng là Michael Jace đã bị tuyên án 40 năm tù ở vì can tội giết vợ. Một bồi thẩm đoàn mới đây cho là Jace có tội ‘sát nhân cấp 2’ trong vụ sát hại vợ bằng súng.

Bồi thẩm đoàn đã nghị luận với nhau trong 2 ngày, nhưng tổng cộng chưa đến 3 giờ để đưa ra kết luận nói trên cho vụ sát nhân đã xảy ra vào tháng 5 năm 2014.

Jace nhìn nhận mình đã cầm súng bắn chết vợ, một phát vào lưng và hai phát vào chân trong căn nhà của họ ở thành phố Hyde Park của nam California. Vợ của tài tử 53 tuổi tên là April Jace.

Trước tòa, Jace nhìn nhận ‘không thể biện hộ cho hành động của tôi’ và anh quay sang các thân nhân của cô April để ngõ lời xin lỗi. Anh nói: “Dù cáo trạng có là sát nhân cấp mấy cũng không mang April trở lại cuộc sống được”

Nhưng Jace nhấn mạnh là ‘anh muốn thân nhân của vợ anh hiểu là anh không có cố ý gì cả’, nhưng mẹ vợ của ănh khi đó đứng dậy bỏ ra khỏi phòng xử án vì bà không muốn nghe thêm nữa.

April là nữ vận động viên môn chạy. Đứa con 10 tuổi của hai người khai với tòa là ‘tôi nghe cha nói với mẹ là ‘nếu mày muốn chạy thì tao sẽ cho mày chạy thẳng lên thiên đàng’

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT