Thursday, February 2, 2023
spot_img

Giấu xác mẹ hàng tháng trời trong nhà để xem các giai đoạn của cái chết

North Carolina (AP) – Một phụ nữ ở tiểu bang North Carolina giấu thi thể của người mẹ quá cố tại nhà hàng tháng trời vì “muốn trông thấy các giai đoạn của cái chết.”

Bà Donna Sue Hudgins 69 tuổi đến nhà quàn đặt dịch vụ tang lễ cho mẹ mình – bà Nellie May Hudgins 93 tuổi. Bà ta bảo, mẹ mình mới qua đời vào sáng hôm đó nhưng không rõ nhân viên cứu thương đưa thi thể người quá cố đi đâu.

báo nhà tang lễ rằng, người mẹ 93 tuổi của mình – bà Nellie Mae Hudgins – đã qua đời nhưng bà ta không biết nhân viên cứu thương đã đưa thi thể mẹ mình đi đâu. Nhà quàn kiểm tra nhưng không thể tìm ra thi thể người quá cố, họ sinh lo nên đã báo cảnh sát thành phố Enfield.

Nhân viên thực thi công lực đã đến gõ cửa ngôi nhà của bà Nellie Mae, gặp bà Donna Hudgins cũng đang sinh sống tại đây. Khi vào  trong nhà, cảnh sát đã phát giác ra một thi thể trong giai đoạn phân huỷ. Điều tra cho thấy, thi thể bà Nellie ở trong nhà vài tháng trời trước khi con gái người quá cố báo thân nhân trong gia đình việc mẹ qua đời. Bà Donna khai, không khai tử mẹ vì tò mò muốn xem các giai đoạn của cái chết như thế nào.

Cảnh sát xác định, bà Nellie qua đời trước đó khoảng 2-3 tháng, cái chết tự nhiên, không có dấu hiệu đáng ngờ.

Bà Donna bị tạm giam với tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $5000, đối diện với cáo buộc tội đại hình che giấu cái chết. Không rõ nếu bị truy tố, người phụ nữ này sẽ đối diện với mức án tối đa như thế nào.

Hương Giang (Theo AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments