Saturday, February 4, 2023
spot_img

Giáo viên tự cắt cổ ngay tại tòa ngay sau khi bản án được đưa ra

Cali Today News – Một giáo viên của California dùng lưỡi lam giấu trong túi áo tự cắt cổ mình sau khi bản án đối với cáo trạng tấn công tình dục của ông ta nhằm vào nữ sinh còn tuổi vị thành niên được tuyên đọc ngay tại tòa.

Ông Jeffrey Scott Jones, 56 tuổi, bị các cáo trạng đã sờ mó thân thể và tấn công tình dục với một nữ sinh còn nhỏ hai lần vào các năm 2012 và 2013. Ngoài ra phía công tố còn cho hay dấu vết DNA còn cho thấy ông Jones có quan hệ bất chính với 2 nữ sinh khác.

Phía luật sự bảo vệ ông Jones thì cho là “bằng chứng về DNA không đủ thuyết phục” và cô gái đã nói láo để che giấu việc lạm dụng ma túy của mình. Một bồi thẩm đoàn của quận hạt Santa Ana đã thảo luận trong 2 giờ để xác nhận mức phạm tội của nghi can.

Sau khi biết mình phạm tội lạm dụng tình dục và tấn công gia trọng về tình dục một cô gái còn nhỏ tuổi, ông Jones đã rút dao lam ra cắt cổ và tự làm mình bị thương. Nha chức trách địa phương cũng không rõ làm cách nào ông ta giấu được lưỡi lam này thoát được hệ thống rà soát an ninh của tòa án.

Luật sư biện hộ Ed Welbourn nói: “Tôi chả thấy gì cả, dù tôi ngồi cạnh ông ta. Dường như ông ta làm cái gì đó và gục đầu xuống đập mặt vào cái bàn, lúc đó tôi mới biết đã có chuyện gì xảy ra”

Jones là giáo viên Anh văn tại trường Libra Academy của thành phố Huntington Park, ông ta đối diện với mức án tù 66 năm vì tội trạng của mình. Ông ta được cấp tốc chở vào bệnh viện dù vết thương có vẻ không hăm dọa đến tính mạng của ông.

Đào Nguyên (Daily News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments