Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Giáo viên Texas bị kết án tù vì gửi email khiêu dâm cho học sinh lớp 8

Một cựu giáo viên Texas đã bị kết án 10 năm tù và sẽ phải ghi danh là tội phạm tình dục suốt đời vì đã gửi email khiêu dâm cho một học sinh lớp 8 và cố gắng “hút và uống máu cô ấy”.

Marc Sherman Allison , làm việc tại Trường Trung học Cain ở Hạt Rockwall, đã nhận tội gạ gẫm trực tuyến một trẻ vị thành niên, một tội trọng tội cấp độ ba, theo một tuyên bố từ Luật sư Kenda Culpepper của Quận Rockwall Texas . Bản án 10 năm dành cho Allison là hình phạt tối đa.

Các viên chức cho biết thỏa thuận nhận tội đã được gia đình học sinh chấp thuận. Allison bị kết án vào ngày 8 tháng Bảy .

Ngoài việc gửi email khiêu dâm cho học sinh, Allison, 50 tuổi, đã sờ ngực học sinh khi ôm cô trong lớp, mua đồ chơi tình dục cho cô và mang theo ống tiêm đến trường để cố gắng hút và uống máu cô, các viên chức cho biết.

Allison, 50 tuổi, bị bắt vào tháng 10 năm 2019 sau khi học sinh này báo cáo các email và các trường hợp lạm dụng khác cho nhà trường. Học Khu  Rockwall rõ ràng đã biết về hành vi  của Allison vào tháng Bảy năm đó, khi học sinh báo cáo điều đó với một nhân viên phụ trách của trường. Allison đã được cho nghỉ hành chính trong khi anh ta bị điều tra, theo đài WFAA địa phương Dallas.

Vào thời điểm Allison bị bắt, Rockwall ISD cho biết trong một bức thư gửi phụ huynh rằng họ đã điều tra Allison về “hành vi vi phạm Chính sách của Hội đồng quản trị”.

“Vào tháng Bảy, Học khu nhận được thông tin rằng ông Marc Allison đã có hành vi vi phạm Chính sách của Hội đồng, bức thư cho biết. “Theo thông lệ của Rockwall ISD, ông Allison ngay lập tức bị cho nghỉ hành chính trong cuộc điều tra của Học khu. Ông Allison đã không ở trường Trung học cơ sở Cain hoặc bất kỳ khuôn viên trường học nào trong năm học này và sẽ không trở lại Rockwall ISD. ”

“Xin lưu ý rằng Học khu thông báo cho tất cả các cơ quan bao gồm cơ quan thực thi pháp luật và Cơ quan Giáo dục Texas theo yêu cầu của pháp luật để các cơ quan có thẩm quyền thích hợp có thể điều tra và có hành động thích hợp,” Rockwall ISD cũng cho biết trong bức thư.

Allison cũng phải đối mặt với cáo buộc khiếm nhã với một đứa trẻ và mối quan hệ không chính đáng giữa nhà giáo dục và học sinh, cả hai đều phạm trọng tội cấp độ hai và sẽ bị quản chế 10 năm cho những tội danh đó, DA cho biết. Nếu Allison không tuân thủ các điều khoản quản chế của mình, anh ta sẽ phải đối mặt với án tù thêm 20 năm.

“Marc Allison đã sử dụng vị trí của mình với tư cách là một nhà giáo dục để thực hiện hành vi vi phạm lòng tin cuối cùng và đứa trẻ này đã thể hiện sự dũng cảm tuyệt vời khi tiết lộ sự lạm dụng,”  Justin Almand, cho biết .

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments