Monday, January 30, 2023
spot_img

Giáo viên bí mật quay video hơn 100 nữ sinh thay quần áo bị kết án 15 năm

Một giáo viên ở Florida đã bí mật quay phim hàng chục sinh viên thay quần áo trong lớp học thiết kế thời trang của mình đã bị kết án 15 năm sau song sắt.

Mark William Ackett, đã bị kết án hôm thứ Hai tại một phòng xử án ở Tampa.

“Có rất nhiều người đau khổ trong vụ án này bởi hành động của nghi can ”Thẩm phán Laura Ward nói, theo Tampa Bay Times .

Tháng trước, cựu giáo viên 52 tuổi đã nhận tội 324 tội quay video 

Các luật sư bào chữa của anh ta yêu cầu mức án tối đa là ba năm, cộng với án treo, nói rằng thân chủ của họ sẽ tiếp tục tìm cách điều trị chứng “rối loạn tình dục” được chẩn đoán.

Trong suốt phiên tòa tuyên án kéo dài hai giờ, Ackett vẫn bình tĩnh trong khi một số bạn bè của anh,  cũng như người vợ 30 năm của anh, cầu xin sự khoan hồng.

Theo các công tố viên, sau khi Ackett trở lại trường với tư cách là  giáo viên thiết kế thời trang của nữ sinh vào năm 2017, anh ta đã thu thập, cắt xén và chỉnh sửa hàng trăm video và ảnh khỏa thân và bán khỏa thân của 125 nạn nhân đang thay đồ trong phòng thay đồ của lớp thiết kế thời trang – 124 người trong số họ là sinh viên.

“Khi tôi biết những gì ông ấy đã làm, tôi cảm thấy kinh tởm, nhưng khi tôi biết mình là nạn nhân, tôi lại căm thù,” một trong những nạn nhân nói với Ackett hôm thứ Hai.

Phát biểu trước tòa, Ackett bày tỏ sự hối hận.

“Tôi ước mình có thể quay lại và thay đổi những gì tôi đã làm hoặc làm điều gì đó để sửa đổi ”Ackett nói.

“Tôi đặc biệt cảm thấy xấu hổ về những gì mình đã làm và sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân vì những điều đã làm ”aAckett nói thêm.

Ackett chỉ bị bắt vì một trong những học sinh của ông ấy nhận thấy một chiếc hộp có ánh sáng phát ra từ nó, khi cô ấy đang thay đồ trong khu vực thay đồ bên trong lớp học. Bên trong chiếc hộp, cô tìm thấy một chiếc điện thoại di động có vẻ như đang ghi hình 

Một học sinh 17 tuổi đã tìm thấy chiếc điện thoại di động thứ hai và báo cáo nó với hiệu trưởng nhà trường, người đã liên hệ với Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Hillsborough.

Ackett sau đó nói với các viên chức rằng anh ta đã ghi hình các học sinh mà họ không hề hay biết kể từ tháng 1 năm 2017.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments