“Tôi đã trở thành con người khác, khi nói  tất cả người ủng hộ đều mắc phải và chết”, Giáo sư Jennifer Mosher nói. “Tôi xin lỗi, nhưng điều đó thật bực bội -tôi không biết phải làm gì khác. Quý vị không thể tranh luận với họ, không thể nói chuyện hợp lý với họ, uhm, hôm qua tôi đã nói với nhiều ngừoi rằng tôi hy vọng họ bị nhiễm và chết trước cuộc bầu cử. “

Mosher, giảng viên khoa sinh học của trường, đã chỉ trích các cuộc vận động trong nhà gần đây do tổng thống tổ chức, các sự kiện thu hút hàng trăm người tham dự với việc sử dụng mặt nạ lẻ tẻ.

Nhiều người đã chỉ trích chiến dịch của Trump vì đã tổ chức các cuộc biểu tình trong nhà, lưu ý rằng các sự kiện vi phạm các nguyên tắc về coronavirus của chính quyền, vốn kêu gọi giãn cách xã hội và đeo mặt nạ.

Bình luận của Mosher đã được một sinh viên ghi lại và đăng trên mạng xã hội, gây ra phản ứng dữ dội trên mạng và gây ra một tuyên bố từ trường đại học vào thứ Sáu.

“Đại học Marshall sáng nay thông báo họ biết về một tuyên bố chính trị công khai của một giảng viên trong một buổi học online gần đây và được lan truyền rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội”, thông báo viết. “Trường Đại học không ủng hộ hoặc dung túng việc sử dụng bất kỳ nền tảng giáo dục nào của mình để gây tổn hại cho những người có quan điểm chính trị khác biệt. Giáo sư đã bị bị đình chỉ và chờ điều tra .”

TH