Wednesday, February 28, 2024

Giáng Sinh không yên lành, 4 chết và 7 bị thương ở North Carolina

Cali Today News – Hai vụ nổ súng dồn dập trong đêm trước Giáng Sinh ở North Carolina khiến 4 người chết trong một ngôi nhà và 7 người khác bị thương cũng do súng tại một tiệc gia đình, trong vụ tàn sát thứ nhì.

Cảnh sát đã công bố tên tuổi các nạn nhân tử thương trong đêm thứ bảy là Tammy Pearce, 54 tuổi, Paul Pearce, 28 tuổi, Selby Outland, 47 tuổi và Dominique Privette, 23 tuổi, theo lời đại diện sở Cảnh sát Quân hạt Wilson cho hay.

Hiện nay ban điều tra chưa rõ mối liên hệ giữa những nạn nhân này như thế nào với nhau. Các gia đình hàng xóm rất bị sốc và cho hay họ không ngờ vụ tàn sát lớn lao như thế lại xảy ra trong khu phố vốn khá yên bình của họ.

Một người hàng xóm cho đài WTVD hay: “Đây là lễ Giáng Sinh mà, sao lại thế này, thật thảm thiết, mẹ của tôi biết một trong số các nạn nhân đấy, bà rất xúc động, anh thanh niên bị giết mà bà biết làm việc cho bà chủ đất”

Hiện cũng chưa rõ liệu ai là thủ phạm và có nghi can nào bị cảnh sát bắt trong vụ này hay không. Còn tại Moose Lodge ở quận hạt Madison có một buổi tiệc tư nhân quy tụ khoảng 300 người thì hai tay súng đã nổ súng làm 7 người tham dự tiệc bị trúng đạn.

Kevin Suthard, đại diện cảnh sát cho hay cả hai hung thủ đã tẩu thoát biệt dạng. Ông Sam Page của Sở Cảnh Sát Rockingham cho biết: “Chúng rút súng lục và bắn bừa vào đám đông, chúng có bịt mặt, nhảy lên một chiếc xe màu bạc do một phụ nữ lái và mất dạng liền”

Đào Nguyên (Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img