Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Giám đốc trung tâm từ chức sau khi bệnh nhân sống thực vật 14 năm mang bầu

Giám đốc điều hành Bill Timmons của trung tâm điều dưỡng Hacienda HealthCare, ở Phoenix đã từ chức hôm thứ Hai, chỉ vài ngày sau khi một bệnh nhân sống thực vật 14 năm bỗng nhiên mang bầu và sinh con

Đơn từ chức của Bill Timmons, được ban giám đốc của trung tâm điều dưỡng Hacienda HealthCare nhất trí chấp nhận. hiện Cảnh sát nghi ngờ nữ bệnh nhân bị lạm dụng tình dục, trong khi nhân viên cơ sở điều dưỡng không biết chuyện gì đã xảy ra với cô. 

Trong một tuyên bố, Phó chủ tịch điều hành Hội đồng quản trị Gary Orman tuyên bố rằng Hacienda “họ sẽ đánh giá nội bộ” để xem xét sự an toàn cho các bệnh nhân. Hacienda HealthCare cam kết tìm ra sự thật về sự việc mà chúng tôi chắc chắn trước đây chưa từng xảy ra tại trung tâm”

Orman nói trong tuyên bố rằng Hacienda “sẽ tiếp tục hợp tác với Cảnh sát Phoenix và các cơ quan điều tra ở tất cả các cấp bằng mọi cách có thể.”

Các nhân viên tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Hacienda, Phoenix cho biết, họ không hề biết nữ bệnh nhân mang bầu “cho đến khi cô có dấu hiệu chuyển dạ”.

Một người nói: “Tôi nghe thấy mọi người nói nữ bệnh nhân dường như đang đau đớn. Và họ không biết chuyện gì đã xảy ra với cô”. Nữ bệnh nhân sau đó đã sinh một bé trai khỏe mạnh vào ngày 29/12.

Bệnh nhân này nằm tại khu vực chăm sóc đặc biệt của Hacienda kể từ khi bị đuối nước khiến cô bị tổn thương não hơn 14 năm trước. Do phải chăm sóc 24/24 nên nhiều nhân viên của trung tâm có quyền vào phòng của cô bất cứ lúc nào.

Ngay sau vụ việc trên, Hacienda đã áp dụng quy định yêu cầu nhân viên nữ đi kèm với nhân viên nam đến phòng bệnh nhân nữ của Sở Y tế Arizona. Trong một tuyên bố, trung tâm này cũng cho biết họ đã thực hiện “các biện pháp an toàn nâng cao” bao gồm “tăng sự hiện diện của nhân viên khi tương tác với bệnh nhân” cũng như tăng cường giám sát các địa điểm chăm sóc bệnh nhân.

 
 

Hacienda bị xếp hạng 1 sao tức “dưới mức trung bình” trên Medicare.gov, cơ sở dữ liệu chính thức của các chương trình liên kết với chương trình y tế do chính phủ tài trợ.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments