Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Giám đốc IRS cho biết các khoản tín dụng thuế trẻ em sẽ gửi ra vào tháng 7

(CNN) – Sở Thuế vụ sẽ bắt đầu gửi các khoản tín dụng thuế trẻ em cho hàng triệu gia đình vào tháng Bảy, người đứng đầu cơ quan này cho biết hôm thứ Ba.

Ủy viên IRS Charles Rettig có vẻ lạc quan hơn so với nhận định trước đây của ông vào tháng trước, khi ông nói với một tiểu ban của Hạ viện rằng cơ quan này có thể không đáp ứng thời hạn mà gói cứu trợ 1,9 nghìn tỷ đô la của Đảng Dân chủ đưa ra .
 
“Chúng tôi hoàn toàn mong đợi sẽ gửi ra vào tháng 7. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ gửi ra với các khoản thanh toán hàng tháng”, Rettig cho biết tại phiên điều trần của Ủy ban Tài chính Thượng viện.
 
Cơ quan này dự định ra mắt một cổng thông tin trực tuyến vào ngày 1 tháng 7 để cho phép họ gửi tín dụng thuế trẻ em cho các gia đình theo định kỳ trong năm nay, thay vì một lần vào thời điểm tính thuế, Rettig nói. Họ có thể sử dụng cổng thông tin để thông báo cho IRS về bất kỳ thay đổi nào đối với hộ gia đình của họ vào năm 2021 hoặc chọn không nhận các khoản thanh toán hàng tháng.
 
Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng cổng thông tin có thể cần một số nâng cấp sau khi nó được công bố, lưu ý rằng nó sẽ là “sản phẩm tốt nhất tuyệt đối mà chúng tôi có thể kết hợp với nhau.”
 
“Trang Web sẽ thân thiện với người dùng nhất có thể”, Rettig nói, lưu ý rằng các cổng IRS khác đã được cải tiến trong những tháng sau khi ra mắt.
 
Sẽ có một quy trình xác thực “quan trọng vừa phải” và “mức độ xác minh nhất định” được yêu cầu, ông nói. Cơ quan này sẽ giám sát cổng thông tin để kiểm tra xem mọi người có gặp khó khăn khi sử dụng nó hay không.
 
Ông nói, các gia đình không có quyền truy cập vào dịch vụ internet  có thể sử dụng các mẫu đơn hoặc đến văn phòng IRS.
 
Chỉ vài tuần trước, Rettig nói với các nhà lập pháp Hạ viện rằng cơ quan này đang phải vật lộn với mùa thuế , khoản thanh toán kích thích 1.400 đô la và những yêu cầu khác 
 
Trong năm nay, các gia đình có thể nhận được khoản tín dụng trị giá $ 3.600 cho mỗi trẻ em dưới 6 tuổi và $ 3.000 cho mỗi trẻ em dưới 18 tuổi, tăng so với mức tín dụng hiện tại lên đến $ 2.000 cho mỗi trẻ em dưới 17 tuổi. Phần tín dụng nâng cao sẽ có sẵn cho cha mẹ đơn thân có thu nhập hàng năm lên đến 75.000 đô la và những người làm hồ sơ chung kiếm được tới 150.000 đô la một năm.
 
 
Tổng thống Joe Biden và các đảng viên Đảng Dân chủ đã thúc đẩy thực hiện các thay đổi đối với tín dụng thuế trẻ em vĩnh viễn, thay vì chỉ cho năm 2021.
 
Vẫn còn 1,7 triệu tờ khai thuế năm 2019 cần được xử lý. Nhiều nhân viên IRS đã được gửi đến làm việc tại nhà trong thời gian xảy ra đại dịch, dẫn đến tình trạng tồn đọng giấy tờ khai báo. Vào một thời điểm năm ngoái, đống thư chưa mở đã phải được giữ trong xe kéo .
 
Tuy nhiên, mùa nộp hồ sơ thuế năm 2021 vẫn diễn ra suôn sẻ, Rettig nói. IRS đã nhận được hơn 93 triệu tờ khai thuế liên bang cá nhân và phát hành hơn 62 triệu khoản tiền hoàn lại với tổng trị giá hơn 180 tỷ đô la, tính đến ngày 2 tháng 4.
TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments