Sunday, February 5, 2023
spot_img

Giám đốc điều hành Netflix quyên góp $3 triệu cho Newsom để chống lại việc bãi nhiệm

Giám đốc điều hành Netflix Reed Hastings đã quyên góp 3 triệu đô la cho quỹ đấu tranh chống lại việc bãi nhiệm Thống đốc California. Gavin Newsom (D).

Khoản quyên góp của Hastings đã được thực hiện vào chiều thứ Năm, đánh dấu một trong những khoản quyên góp  lớn nhất cho quỹ Stop The Republican Recall cho đến nay, theo một hồ sơ đóng góp.

Stop The Republican Recall  cũng đã nhận được sự đóng góp từ tỷ phú kiêm nhà từ thiện Stewart Resnick, Kỹ sư chuyên nghiệp trong Chính phủ California và Đảng Dân chủ California, Deadline đưa tin.

Theo trang web của nó, tổ chức “đứng với Gavin Newsom và phản đối việc bãi nhiệm của đảng Cộng hòa. “

“Thay vì giúp chống lại đại dịch, các lực lượng đảng phái [Đảng Cộng hòa] này đang lấy một trang từ vở kịch của Trump và tấn công người dân California”, trang web viết.

Tháng trước, văn phòng thư ký California xác nhận rằng hơn 1,6 triệu chữ ký đã được thu thập để ủng hộ nỗ lực bãi nhiệm. 

Nỗ lực bãi nhiệm bắt đầu từ việc Newsom xử lý đại dịch coronavirus. 

Cựu ứng cử viên thống đốc John Cox, cựu Thị trưởng San Diego Kevin Faulconer, cựu dân biểu Doug Ose và Caitlyn Jenner đều đã tuyên bố ứng cử trong cuộc đua, Deadline lưu ý. 

Vào năm 2018, Hastings đã quyên góp 7 triệu đô la cho nỗ lực của Hiệp hội các trường bán công California để bầu ra cựu Thị trưởng Los Angeles Antonio Villaraigosa, người là ứng cử viên thống đốc bang trong vòng sơ cấp năm đó. Tuy nhiên, Villaraigosa đã để thua Newsom và Cox.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments