Thursday, February 2, 2023
spot_img

Giám đốc điều hành bị sa thải sau khi bị cáo buộc quấy rối cậu thiếu niên mặc váy đi dạ hội

 

Một giám đốc điều hành ở Tennessee đã bị sa thải sau khi anh ta có hành vi quấy rối một cậu bé tuổi teen mặc váy đến buổi dạ hội của mình vào tối thứ Bảy, nói rằng cậu thiếu niên này trông giống như một “thằng ngốc”.

Dalton Stevens, 18 tuổi, cho biết hôm thứ Hai rằng cậu đã quyết định mặc một chiếc váy để  chứng minh rằng “quần áo thực sự phi giới tính” và “nó không có ý nghĩa gì cả.”

Stevens nói rằng, đã bị sốc khi một người đàn ông tiến tới gần và có hành động “kỳ thị đồng tính” khi anh và bạn trai của mình, Jacob Geitmann, bắt đầu chụp ảnh với bạn bè tại một khách sạn trước buổi dạ hội của trường trung học Franklin.

Stevens cho biết một người đàn ông đến gần cặp đôi và hỏi liệu anh có biết đang mặc gì không. Người đàn ông, được xác định là Giám đốc điều hành VisuWell, Sam Johnson

“Tôi nghĩ rằng tôi trông rất đẹp và tôi thực sự thích chiếc váy, và tôi muốn chứng tỏ rằng mặc quần áo là không phân biệt giới tính,” Stevens cho biết, “Tôi đã giải thích điều đó với ông ấy, và ông ấy tiếp tục  gọi tên tôi và đi theo tôi.”

Stevens cáo buộc rằng Johnson gọi mình là “ngu ngốc” theo cách kỳ thị đồng tính và nói rằng,  “lông trên ngực của bạn, bạn không nên mặc váy.”

Trong cuộc đối đầu, Geitmann lấy điện thoại ra và bắt đầu ghi lại cuộc chạm trán . Trong cuộc đụng độ, Johnson hỏi Stevens trông “ghê tởm” hay không mà trả lời như vậy

Johnson nhận ra đang bị quay và sau đó cố gắng vung tay vào chiếc điện thoại ra khỏi  Getimann nhưng vô tình đánh trúng Stevens.

VisuWell, một công ty y tế, đã tweet vào tối thứ Hai rằng họ có chính sách không khoan nhượng đối với hành động của Johnson 

“Chúng tôi lên án hành vi của Sam Johnson trong một video gần đây được lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội”, VisuWell đã tweet. “Sau khi điều tra vấn đề và nói chuyện với các cá nhân liên quan, HĐQT VisuWell đã quyết định chấm dứt vị trí CEO của ông Johnson, có hiệu lực ngay lập tức.”

Johnson phủ nhận việc anh ta quấy rối cặp đôi với Newsweek, khẳng định rằng video đã được chỉnh sửa 

Johnson nói với Newsweek : “Chúng tôi vừa ngồi ăn tối tại nhà hàng mà chúng tôi thường lui tới, và tôi đang trở về từ nhà vệ sinh thì bị họ chửi bới ầm ĩ. Việc xoay quanh chiếc váy là ý tưởng của họ, và họ đã chỉnh sửa phần lớn cuộc trao đổi.”

Stevens phủ nhận việc to tiếng hay chửi bới trước khi Johnson đến gần anh ta.

“Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ loại ngôn ngữ thô tục nào cho đến khi quý ông này tiếp cận và bắt đầu quấy rối chúng tôi”, anh nói.

Cảnh sát Franklin cho biết các nhân viên đã được gọi điện đến khách sạn để thông báo sự việc

Các nhân viên khách sạn nói với cảnh sát rằng người đàn ông đã có cuộc tranh cãi với thanh thiếu niên trong sân của họ và rằng họ muốn người đàn ông, đang ngồi ở quầy bar của khách sạn, rời khỏi đó, cảnh sát Charles Warner cho biết.

Cảnh sát  đã xem đoạn video về cuộc đối đầu nhưng không điều tra, Warner nói.

Warner nói. “Nếu họ  muốn theo đuổi vấn đề này, cảnh sát sẽ điều tra và hỗ trợ họ với tất cả các bước tiếp theo có thể áp dụng.”

Khách sạn đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments