Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Giám đốc chiến dịch của Joe Biden cho biết các cuộc thăm dò đã bị ‘thổi phồng’

Giám đốc chiến dịch tranh cử của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đã cảnh báo rằng các cuộc thăm dò quốc gia gần đây cho thấy ứng cử viên Biden dẫn đầu với hai chữ số đã bị ‘thổi phồng’.

Giám đốc chiến dịch Jen O’Malley Dillon đã đưa ra cảnh báo trong sự kiện chiến dịch trực tuyến vào thứ Sáu, nói rằng ‘thực tế là chúng tôi không dẫn trước hai con số, “theo phóng viên Shane Goldmacher của New York Times .  

Các cuộc thăm dò quốc gia được công bố trong tuần này bởi NPR / PBS NewsHour / Marist và NBC News / Wall Street Journal cho thấy Biden đang dẫn trước Tổng thống Đảng Cộng hòa Donald Trump 11%.

Trong sự kiện này, Dillion dự đoán rằng Biden sẽ thắng Arizona trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11, mặc dù bang này đã không bỏ phiếu cho một đảng viên Dân chủ kể từ khi Bill Clinton giành được bang vào năm 1996.

“Chúng tôi sẽ thắng Arizona,” Dillon nói, theo Goldmacher. 

Dillon dự đoán rằng chiến dịch tranh cử của Biden sẽ huy động được 234 triệu đô la nữa thông qua cuộc bầu cử

Chiến dịch tranh cử của Trump, cùng với Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa và các nhóm liên quan, đã huy động được 247,8 triệu USD vào tháng 9, thấp hơn rất nhiều so với 383 triệu USD mà Biden và Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ huy động được trong cùng kỳ.  

Giám đốc truyền thông chiến dịch tranh cử của Trump, Tim Murtaugh đã tweet rằng nỗ lực của Trump đã có 251,4 triệu đô la vào cuối tháng 9, so với 432 triệu đô la cho Biden. 

Việc gây quỹ của Biden được hưởng lợi từ sự gia tăng của các nhà tài trợ sau cái chết của Thẩm phán Tòa án Tối cao Ruth Bader Ginsburg và màn tranh luận được chú ý với Trump trong cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên.

Tuần này, Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Graham, một đồng minh thân cận của Trump từ Nam Carolina, bày tỏ lo lắng rằng Trump có thể thua cuộc bầu cử.

Graham nói với các đồng nghiệp đảng Dân chủ trong phiên điều trần cho Amy Coney Barrett, ứng cử viên được Trump đề cử vào Tòa án Tối cao: ‘Tất cả các bạn đều có cơ hội tốt để giành chiến thắng trong Tòa Bạch Ốc

Các đảng viên Cộng hòa ở Thượng viện cũng đang chiến đấu để giữ đa số 53-47 của họ trong cuộc bầu cử. 

Cuộc thăm dò gần đây cho thấy người thách thức đảng Dân chủ Mark Kelly đang vượt xa người đương nhiệm của Đảng Cộng hòa Martha McSally ở Arizona, một trong 10 bang mà những người đương nhiệm của Đảng Cộng hòa dễ bị lung lay

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments