Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Gia Lai: Một đối tượng tâm thần chém người và đốt nhà thờ

Một đối tượng có hồ sơ mắc bệnh tâm thần, xông vào nhà thờ Giáo xứ An Khê (P.An Tân, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) dùng dao, rựa đâm chém loạn xạ làm bị thương 3 người rồi sau đó đối tượng này còn dùng xăng đốt nhà thờ và thêm một nhà thờ ở địa phương khác…

Mạng báo Công lý của Việt Nam cho biết, đối tượng Trần Trọng Ca (SN 1991. Cư trú tại: Tổ 1, P.An Phú, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) vào trưa ngày 22/4/2021, điều khiển ô tô, mang theo dao, rựa đến nhà thờ giáo xứ An Khê nằm ở phường An Tân, đâm chém loạn xạ làm bị thương 3 người trong đó có linh mục Trần Quang Tuyền.

Gây án xong, đối tượng Ca rồi khỏi hiện trường. Tuy nhiên, khoảng ít phút sau thì y lại tiếp tục đến nhà thờ giáo xứ An Khê, lần này có mang thêm những chai nhựa đựng xăng rồi châm lửa đốt cửa nhà thờ.

Chưa dừng, đối tượng Ca sau đó còn dùng xe mang theo xăng đến đốt một nhà thờ khác, là nhà thờ An Sơn ở xã Tân An, huyện Đak Pơ.

Trước tình hình đó, Công an thị xã An Khê và Công an huyện Đak Pơ đã cử lực lượng đến khống chế đối tượng Ca, tạm giữ đối tượng để điều tra hành vi “Hủy hoại tài sản” và “Cố ý gây thương tích”.

Được biết, trước đó đối tượng Ca đã có hồ sơ mắc bệnh tâm thần và cũng đã có một tiền án về tội “Cố ý gây thương tích”./.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments