Gia Lai: “Không làm gì sai cũng bị cha đánh dập môi…”

Một mảng da đầu cháu Boy bị rách- Ảnh;Hoàng Thanh

Lại thêm vụ bạo hành trẻ em, lần này là nạn nhân là cháu Trần Việt Boy (SN 2012, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) bị người cha ruột là ông Trần Văn Hợi (SN 1984) đánh đập dã man, nhiều thương tích trên thân thể mà không rõ lý do…

Báo Người Lao Động Online cho biết, bà Bế Thị Loan (SN 1983) là mẹ ruột cháu Trần Việt Boy, do nhiều lần bị chồng là ông Trần Văn Hợi đánh đập nên bà đưa cháu Boy bỏ đi nơi khác sinh sống. Sau đó, gia đình ông Hợi nhiều lần lấy lý do Boy là cháu “đích tôn” nên đòi đưa cháu về nuôi. Vì vậy, năm 2016, bà Loan phải gửi cháu Boy về cho gia đình ông Hợi nuôi dưỡng. Từ đó, bà cũng bị cấm không cho gặp con dù 2 bên mới chỉ ly thân, chưa ly dị.

Bản thân ông Hợi, hiện sống chung với người phụ nữ khác như vợ chồng và đã có 1 con nhỏ.

Đến sáng 9/1/2021, bà Loan được hàng xóm thông báo cháu Boy bị ông Hợi đánh đập dã man, chảy nhiều máu. Bà Loan đã báo Công an xã Ia Mơr xử lý, đưa cháu Boy đến Trạm Y tế xã Ia Mơr rồi Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai chữa trị. Tại đây, bà Loan thấy cháu Boy có nhiều vết thương tím tái khắp nơi trên cơ thể. Đặc biệt có mảng da đầu bị rách, chảy rất nhiều máu.

Cháu Boy cho bà Loan biết ở nhà thường xuyên bị cha đánh đập bằng cây tre đực. Có lần không làm gì sai cũng bị cha túm tóc đánh dập môi.

Ngày 12/1, Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai cho biết cháu Boy được bà Loan đưa về nhà chăm sóc, chữa trị. 

Được biết, công an xã Ia Mơr đã mời ông Hợi lên làm việc, thu giữ cây tre dùng đánh cháu Boy. Trước đây, ông Hợi đã từng bị lập biên bản vì bạo hành với cháu Boy.

Cali Today được biết, vào tháng 9/2020, cũng có một vụ bạo hành dã man trẻ em rúng động dư luận xảy ra ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Nạn nhân là cháu Đặng Ngọc Anh (6 tuổi) bị người cha nghiện ma túy và buôn bán ma túy là ông Đặng Trung Kiên (SN 1974) đánh đập gãy 1/3 giữa xương cánh tay phải, nhiều vết thương tích trên cơ thể. Nguyên nhân ban đầu được ông Kiên khai tại cơ quan Công an là do bé Anh gã vào bể nước.

Còn vào tháng 8/2019, tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, do hoàn cảnh gia đình nghèo khó, mẹ bỏ nhà đi mà cháu Nguyễn Thị Thu Cúc bị cha ruột là ông Nguyễn Văn Bình bạo hành bằng những trận đòn “thừa sống thiếu chết”.

Mãi đến ngày 17/8, Cơ quan Công an đã phải can thiệp khi thấy ông Bình đánh cháu Cúc bằng khúc gỗ và thanh sắt chỉ vì cháu Cúc đòi ăn bánh không muốn ăn cơm./.

 

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus