Gia đình San Jose tuyệt vọng tìm xe tải lưu động bị đánh cắp

Một gia đình ở San Jose đang tuyệt vọng tìm chiếc xe tải lưu động sau khi nó bị đánh cắp từ một bãi đậu xe của trạm xăng. Đó là nguồn thu nhập duy nhất của họ trong thời kỳ đại dịch.

Chủ sở hữu Juana Ayala không có nhiều tiền nhưng cô ấy đã có ước mơ bắt đầu kinh doanh của riêng mình và giúp trang trãi chi phí cho các con của cô ấy, đặc biệt là cậu con trai út của cô ấy có tiền học đại học.

Ayala nói: “Ước mơ của tôi là cho các con tôi đi học, cao đẳng, đại học.”

Ayala muốn một cuộc sống tốt hơn cho các con của mình, mệt mỏi với việc dọn dẹp khách sạn để kiếm sống, vì vậy sau nhiều năm tiết kiệm 70.000 USD, vào năm 2015, cô đã mua một chiếc xe tải lưu động, sơn nó màu tím để tưởng nhớ cô cháu gái đã chết khi còn nhỏ.

Cô bắt đầu kinh doanh với chồng có tên là “Adelita’s” nấu carnitas và burritos cũng như dịch vụ ăn uống.

Bây giờ cô ấy rất đau lòng và lo lắng làm thế nào cô ấy sẽ trả các hóa đơn sau khi ai đó đánh cắp chiếc xe lưu động

Xe thường đậu tại trạm xăng Chevron ở ngã tư đông đúc Berryessa và Capitol ở San Jose.

Tối Chủ nhật vừa qua, video giám sát đã ghi lại cảnh hai người trên một chiếc xe bán tải màu trắng liền kéo chiếc xe lưu động

Vào tháng 6, ai đó đã đánh cắp chiếc xe tải lưu động Momolicious từ một bãi đậu xe ở Emeryville. Sau đó nó được tìm thấy bên dưới cầu vượt Interstate 880 ở Oakland.

Chủ chiếc xe còn vài tháng nữa mới trả xong. Vì đại dịch, cô đã không mua bảo hiểm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus