Monday, March 20, 2023
spot_img

Gia đình ở New Hampshire trúng $487 triệu độc đắc Powerball

Cali Today News – Một gia đình ở tiểu bang New Hampshire trúng giải độc đắc Poweball $487 triệu Mỹ kim được xổ vào ngày 30 tháng 7.

Luật sư của gia đình may mắn chính thức công bố tại buổi họp báo được tổ chức vào sáng hôm nay, chấm dứt sự tò mò của công chúng nhiều tuần nay đối với giải độc đắc cao hàng thứ 8 trên quốc gia. Các quan chức Xổ số cho biết, người may mắn muốn được giữ kín danh tánh, chỉ cho biết họ là cư dân tiểu bang New Hampshire. Chiếc vé số trị giá số tiền khổng lồ được bán ra tại chợ Hannaford, Raymond – thành phố nhỏ với chỉ 10.000 dân.

Số tiền trúng số sau thuế $265 triệu Mỹ kim được gia đình cho vào quỹ. Tại buổi họp báo, các luật sư còn công bố số tiền $100.000 Mỹ kim làm thiện nguyện, khớp với số tiền từ chợ Hannaford đóng góp. Ngoài số tiền thưởng $75.000 Mỹ kim bán chiếc vé trúng độc đắc, Hannaford tự bỏ thêm $25.000 Mỹ kim làm thiện nguyện. $100.000 Mỹ kim từ người trúng số sẽ được đóng góp cho End 68 Hours of Hunger – Tổ chức cung cấp thực phẩm miễn phí cho trẻ em nghèo , tổ chức hỗ trợ thực phẩm ở Raymond, Epping và Deerfield và Raymond Coalition For Youth – tổ chức hợp tác với cảnh sát, tập trung vào ngăn ngừa thanh thiếu niên lạm dụng chất được kiểm soát. Nghĩa cử này đã nhận được nhiều lời tán dương.

Hương Giang (Theo CBS Boston)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT