Gia đình ở Cali bị cướp cải trang thành cơ quan thực thi công lực tấn công

© Provided by KCBS Radio San Francisco

SAN FRANCISCO (KCBS RADIO) – Cảnh sát đang truy lùng một nhóm đàn ông cải trang thành cơ quan thực thi công lực đã đột nhập và cướp một ngôi nhà ở Quận Fresno vào sáng Thứ Ba.

Một gia đình sống trong ngôi nhà cho biết những người đàn ông đã cắt khóa cổng của họ và lái một chiếc xe nhỏ màu đen với đèn xanh đỏ trên đầu.

 Sống trong nhà là Amanda cùng với anh trai, mẹ cô và bạn trai của mẹ cô, ABC 30 đưa tin.

Amanda nói với ABC 30 rằng bạn trai của mẹ cô đã mở cửa sau khi nhìn thấy ánh đèn bên ngoài và cho rằng đó là cảnh sát.

Tại thời điểm đó, những người đàn ông xông vào và tóm bốn người họ và bắt họ nằm úp mặt xuống trong khi họ trói tay ra sau lưng, giữ họ bằng súng.

Amanda cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng đó thực sự là cảnh sát ở bên ngoài.

 

Trong khi gia đình ở trên sàn bị khống chế, những người đàn ông lục tung nhà của họ, lấy ví, chìa khóa, ví, đồ trang sức và nhiều thứ khác, WRAL đưa tin.

Những người đàn ông bị cáo buộc nói rằng họ đang lục soát ngôi nhà để lấy tiền và cần sa. Amanda cho biết có sáu hoặc bảy người trong số họ mặc quần áo tối màu, mặc vest và tất cả đều mang súng. Họ đã sử dụng mật danh trong khi nói chuyện.

Toàn bộ cuộc tấn công kéo dài ít nhất hai mươi phút, cho đến khi mẹ của Amanda có thể tự do và gọi 911.

“Không ai trong chúng tôi từng trải qua bất cứ điều gì như thế này. Vì vậy, đây là điều thật điên rồ”, Amanda nói.

Theo chính quyền địa phương, những người đàn ông vẫn còn sơ hở, mặc dù các thám tử đã thu thập video giám sát từ khu vực xung quanh. Tuy nhiên, camera của ngôi nhà không hoạt động khi vụ đột nhập xảy ra.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fresno, cuộc điều tra tại thời điểm này vẫn đang tiếp tục.

Ny (Theo KCBS Radio San Francisco)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus