Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Gia đình 4 anh chị em lập kỷ lục Guinness  với tổng số tuổi cộng lại

Người phụ nữ đến từ Milwaukee, Wisconsin “không thể tin được” rằng bà và ba em của mình đã lập kỷ lục Guinness thế giới  với tổng số tuổi cộng lại lên tới 385

Gerry Bulger, 100 tuổi, người lớn tuổi nhất trong gia đình cho biết bà rất vui mừng khi được nhận vinh dự này. “Tôi rất nóng lòng muốn xem cuốn sách kỷ lục thế giới có ghi tên chúng tôi. Thật tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều khoẻ mạnh”, Gerry Bulger cho biết.

Gerry Bulger có 3 người em lần lượt là Marjorie Gilmartin, 97 tuổi, Robert Goebel, 95 tuổi và Richard Goebel, 93 tuổi.

“Điều đáng chú ý là tất cả họ đều có sức khỏe khá tốt so với lứa tuổi. Chúng tôi thật may mắn.” Con gái của Geraldine, Ginny, nói với CBS 58. 

Bà Gerry Bulger cho biết thay đổi lớn nhất mà bà nhận thấy trong suốt một thế kỷ qua chính là cách mọi người giao tiếp với nhau.

“Thời chúng tôi thường chỉ viết thư cho nhau, không có tiền mua điện thoại. Bây giờ điện thoại thông minh phổ biến khắp mọi nơi, liên lạc với nhau rất dễ dàng, gần như ngay lập tức”, Gerry Bulger nói.

Geraldine hiện đang sống trong một cộng đồng hưu trí và họ đã tổ chức một lễ kỷ niệm cho thành tích của cô ấy vào thứ Hai.

Về bí quyết sống lâu, Geraldine nói với đài CBS rằng: “Hãy ăn những loại rau tốt và đừng cố để quá gầy!

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT