Giả dạng nhân viên sửa dây cáp, vào nhà dân khoắn đồ

 

Cali Today News – Cảnh sát Houston đang truy tìm ba nghi can giả dạng nhân viên sửa chữa dây cáp vào nhà dân trộm đồ.

Vụ việc xảy ra tại tư gia một cặp vợ chồng cao tuổi trên dãy 7200 đường Drowsy Pine ở khu tây bắc Houston vào sáng ngày 28 tháng 10. Sau khi đậu chiếc xe bán tải Ford 150 màu xanh dương đậu trên lối ra vào nhà nạn nhân, ba tên gõ cửa, tự giới thiệu đến sửa chữa đường dây cáp ở sân sau.

Theo cảnh sát Houston, hai nghi can tìm cách chia trí nạn nhân trong khi một tên khác lục lọi quanh nhà cuỗm tiền, thuốc kê toa và đồ trang sức. Nhờ có camera giám sát, hình ảnh của cả ba nam nghi can đều được ghi hình trọn vẹn.

Một tên người Hispanic, mặc áo phản quang màu cam, quần jean xanh, áo thun màu đen, đội mũ lưỡi trai. Nghi can thứ hai người Hispanic, mặc áo thun màu đen, quần jean màu xanh và đội mũ lưỡi trai, nghi can còn lại cũng người Hispanic, mặc áo thun màu xanh nhạt, quần jean xanh, mang găng tay màu đen, đội mũ lưỡi trai.

Hiện chưa rõ con số thiệt hại của thể.

Nhà chức trách treo giải thưởng $50000 Mỹ kim cho thông tin dẫn tới bắt giữ. Hãy gọi 713-222-TIPS (8477) hoặc vào trangwww.crime-stoppers.org.

Hương Giang (Theo Khou)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus