Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Giả dạng bé trai 14 tuổi trên mạng xã hội, dụ dỗ thiếu nữ 13 tuổi

Cali Today News – Cảnh sát San Leandro đang tìm kiếm thêm nạn nhân của Ian Teager, nghi can bị tình nghi quan hệ tình dục với một thiếu nữ thành niên.

Vào sáng hôm nay, Teager – 40 tuổi – đã ra hầu toà tại Hayward. Cư dân Patterson bị bắt giữ cách đây 2 tuần sau khi giả dạng làm bé trai 14 tuổi lên mạng xã hội Kik để làm quen nạn nhân 13 tuổi.

Hai tuần trước, thiếu nữ này rời nhà đi học nhưng lại không đến trường. Vài giờ sau nạn nhân mới trở về nhà, nhưng ban đầu khai mình bị bắt cóc.

Sáng hôm đó, tên Teager lái từ Patterson đến San Leandro đón nữ sinh, rồi đưa vào khách sạn Quality Inn số 8471 đường Enterprise Way, gần phi trường Oakland. Tại đây, anh ta “hành sự” với nạn nhân vài lần. Sau đó, nghi can chở cô bé về, thả xuống gần trường.

Bị bắt giữ vào buổi tối hôm đó, Teager thừa nhận biết nạn nhân tuổi thành niên, và bị lôi cuốn bởi những bé gái 13-14 tuổi. “Anh ta phấn khích khi biết có thể phá trinh của các nạn nhân và hồi hộp vì việc này bị cấm đoán,” theo nhà chức trách.

Kết hôn và làm nghề tư vấn máy điện toán, Teager làm chủ công ty Teager Industries của mình. Anh ta hiện đang đối diện 4 cáo buộc trọng tội liên quan đến quan hệ tình dục với trẻ thành niên dưới 14 tuổi.

Nhà chức trách kêu gọi phụ huynh nên tìm hiểu về những mối nguy hiểm rình rập trên mạng trực tuyến để nói chuyện với con trẻ.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img